TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán Bảo Minh tuyển dụng

17-08-2011 - 10:35 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty chứng khoán Bảo Minh tuyển dụng

Tổng kết 6 tháng đầu năm, BMSC đạt được 43% kế hoạch lợi nhuận sau thuế tương đương 12 tỉ đồng và xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc với phương châm “Công nghệ hiện đại, tài chính vững bền”. 


Để có được những bước tiến đáng ghi nhận như vậy, trong quá trình đổi mới toàn diện của BMSC, ban lãnh đạo BMSC đã chú trọng vào sự phát triển con người, phát triển về số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên của BMSC. Thực hiện chiến lược phát triển mới, BMSC có sự điều chỉnh quan trọng về cơ cấu nhân sự, xây dựng cơ chế lương thưởng khoa học với mục đích sắp xếp đúng người đúng việc và có chế độ đãi ngộ chính xác nhất đối với từng vị trí. Bên cạnh đó, BMSC cũng luôn chú trọng thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, phát triển văn hoá hiệu quả tương xứng với quyền lợi và tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên.

Với niềm tin con người là nhân tố quyết định thành công, một kế hoạch phát triển toàn diện cho các thành viên đã được xây dựng, khiến BMSC trở thành môi trưonừg đầy hứa hẹn với những thành viên có ý chí, nhiệt huyết và sáng tạo. Bắt đầu bằng những khóa đào tạo hội nhập, trang bị cho nhân viên những kiến thức cần thiết về tổng quan thị trường chứng khoán, sứ mệnh, vai trò và trách nhiệm mới; đan xen bởi những khóa học chuyên môn... dường như với mỗi nhân viên BMSC, BMSC không chỉ là nơi làm việc mà còn là một trường học lớn.

Trong chiến lược phát triển ổn định, lâu dài đón đầu cơ hội mới, BMSC có nhu cầu phải tuyển dụng vào một số lượng nhân viên. Hiện nay, chính sách tuyển dụng của BMSC là hoan nghênh tất cả ứng viên thuộc bất kỳ nơi nào trên mọi miền đất nước, có niềm đam mê được cống hiến cho lĩnh vực tài chính chứng khoán.

Các vị trí cần tuyển dụng của BMSC, cụ thể như sau:

1. Trưởng phòng Tư vấn DN & BLPH

2. Chuyên viên Tư vấn DN & BLPH

3. Phó Phòng Môi giới & Tư vấn đầu tư – Phụ trách giao dịch

4. Chuyên viên Môi giới & Tư vấn đầu tư

5. Chuyên viên Phân tích & đầu tư

6. Chuyên viên Quản trị rủi ro

7. Nhân viên Kế toán giao dịch

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Chứng Khoán Bảo Minh

Trụ sở chính : Số 198 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 08 35170633

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại website: http://www.bmsc.com.vn/about/career

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên