TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán KIS ra mắt phần mềm GDTT K-Mobile trên nền tảng Android

06-08-2014 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty chứng khoán KIS ra mắt phần mềm GDTT K-Mobile trên nền tảng Android

Nhằm giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán mọi lúc mọi nơi trên các dòng smart phone và máy tính bảng hiện nay, KIS chính thức ra mắt thêm phần mềm giao dịch K-Mobile mới chạy trên nền tảng Android vào ngày 04/08/2014.

Phiên bản K-Mobile lần đầu tiên được phát triển trên nền tảng iOS chạy trên thiết bị Iphone, iPad vào ngày 15/04/2013, thì giờ đây nó được phát triển thêm phiên bản trên nền tảng Android. Đây là phần mềm giao dịch chạy trên các dòng smart phone, máy tính bảng có kết nối mạng 3G, wifi, sử dụng hệ điều hành Android version từ 2.3 trở lên, được thiết kế với một giải pháp tổng thể từ việc đặt lệnh mua bán chứng khoán, chuyển tiền trực tuyến, tra cứu các thông tin liên quan đến thị trường và giao dịch chứng khoán.

Nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Play Store của Android để tải phần mềm K-Mobile và tiến hành đăng nhập là có thể giao dịch ngay. Với giao diện dễ sử dụng, các chức năng được tích hợp thông minh, quản lý tài khoản bảo mật cao. Đặc biệt, được bổ sung tính năng “Chẻ lệnh” tiện dụng khi nhà đầu tư đặt lệnh lô lớn. K-Mobile sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp nhà đầu tư có được thông tin đầy đủ để ra quyết định đầu tư nhanh chóng và hiệu quả.

Nhân dịp ra mắt phần mềm K-Mobile mới chạy trên nền tảng Android, KIS Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi như sau:

  • Giảm phí giao dịch 0.15% cho Khách hàng giao dịch trên K-Mobile
  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 04/08/2014 - 31/10/2014
 
 

Ông Oh Kyung Hee – Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam cho biết: "Hiện nay, KIS Việt Nam chính thức trở thành công ty con của Công ty TNHH Chứng khoán và Đầu tư Hàn Quốc với tỷ lệ sở hữu là 92,30%. Với thế mạnh là công ty chứng khoán hàng đầu tại Hàn Quốc, KIS Việt Nam nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ KIS Hàn Quốc từ tài chính, công nghệ, kinh nghiệm,… KIS Việt Nam luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch tại KIS. Đó cũng là phương châm hoạt động của KIS để thực hiện chiến lược trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu có thế mạnh về công nghệ".

A.D

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên