TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty phần mềm Ngân hàng Temenos kỷ niệm 10 năm có mặt ở Việt Nam

12-05-2015 - 19:16 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty phần mềm Ngân hàng Temenos kỷ niệm 10 năm có mặt ở Việt Nam

Temenos là Công ty phần mềm Ngân hàng của Thụy Sỹ, được thành lập năm 1993 và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sỹ với mã giao dịch là TMN.

Để kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, Temenos Việt Nam tổ chức chương trình “Temenos Client Appreciation Night” nhằm tri ân các đối tác đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, các hệ thống phần mềm của Temenos tại Hà Nội.

Temenos là Công ty phần mềm Ngân hàng của Thụy Sỹ, được thành lập năm 1993 và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sỹ với mã giao dịch là TMN. Tập đoàn Temenos AG là nhà cung cấp hàng đầu thị trường phần mềm ngân hàng cho các ngân hàng bán lẻ, ngân hàng bán buôn, các ngân hàng tư nhân, ngân hàng toàn cầu, ngân hàng Hồi giáo, công ty tài chính vi mô và cộng đồng và các tổ chức tài chính khác. Với trụ sở chính đặt tại Geneva và hơn 63 văn phòng tại các quốc gia trên toàn cầu, sản phẩm phần mềm của Temenos đã được công nhận bởi hơn 1500 khách hàng tại hơn 125 quốc gia trên thế giới.

Có mặt tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua, Temenos đã tạo dựng được uy tín tuyệt đối trong lĩnh vực cung cấp phần mềm ngân hàng, và trở thành đối tác chiến lược số 1 của các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Quốc dân NCB, Ngân hàng Quân đội MB Bank, Sacombank, VPBank, Hệ thống tài chính EVN…đồng thời dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống, giải pháp, phần mềm cho lĩnh vực ngân hàng.

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên