TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Transimex-Saigon vừa ký kết Hợp đồng Hợp tác với 2 đối tác lớn

13-04-2012 - 16:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty Transimex-Saigon vừa ký kết Hợp đồng Hợp tác với 2 đối tác lớn

Lễ ký kết diễn ra vào ngày 30 tháng 3 năm 2012, tại trụ sở Công ty Transimex-Saigon, số 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận I, TP.HCM. Việc Hợp tác kinh doanh mở ra một triển vọng phát triển mới trên lĩnh vực dịch vụ Thương mại Logistics ở Việt nam và nước ngoài, trong đó Công ty Transimex-Saigon được biết là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Logistics, còn Công ty CP Vận Tải Ngoại Thương (Vinafreight) là một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ hàng không. Hy vọng sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực, thúc đẩy sự phát triển trong kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của hai Công ty.

Vào ngày 06 tháng4 năm 2012, tại trụ sở Công ty Transimex-Saigon, số 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận I, TP.HCM, đã diễn ra Lễ “Ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ Logistics cho dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 2” với Tập đoàn Điện khí Thượng Hải.

Đây là Dự án lớn và khá quan trọng trong tổng sơ đồ điện 6 được Chính Phủ phê duyệt, Trung Tâm Nhiệt Điện Vĩnh Tân - tỉnh Bình Thuận là một cụm các nhà máy Nhiệt Điện bao gồm Vĩnh Tân 1, 2, 3 và 4 (tổng công suất là hơn 5.000 Megawat) trong đó Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 khởi công trước (khởi công ngày 8/8/2010) với 02 tổ máy, mỗi tổ máy có công suất 622 MW (tổng công suất là 1244 MW), chạy bằng than. Nhà thầu chính là Tập Đoàn Điện Khí Thượng Hải (SEC), đây là dạng hợp đồng EPC. Dự kiến sẽ chạy thử vào năm 2013. Chủ đầu tư là EVN (Tập đoàn điện lực VN).

Công ty Transimex-Saigon, là một trong những doanh nghiệp Logistic hàng đầu của VN, đã được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ Logistics cho toàn bộ công trình bao gồm vận chuyển, giao nhận, làm thủ tục Hải Quan cho tất cả máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng từ Cảng đến chân công trình. Dự kiến tổng khối lượng hàng hóa cho công trình này vào khoảng hơn 200.000 Tấn.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên