TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại học FPT - chìa khóa mở ra cánh cửa thành công?

05-08-2009 - 15:53 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đại học FPT - chìa khóa mở ra cánh cửa thành công?

Chương trình Đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh (FPT BBA) của Trường Đại học FPT chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho sinh viên Việt…

Mọi người thường nói tri thức là sức mạnh, nhưng ngày nay chúng ta đều hiểu rằng tri thức được áp dụng mới thực sự là sức mạnh. Làm thế nào để thành công? Có một công thức chung cho mọi thành công hay không?

Thành công khởi nguồn bằng việc nuôi dưỡng niềm đam mê. Những người theo đuổi thành công thường tìm thấy có nhiều hơn một con đường trước mắt họ để đạt được thành công, và đam mê chính là chìa khóa dẫn dắt họ trong cuộc sống.

Nghiên cứu thực tế cho thấy, những người thành công là những người biết đặt mục tiêu.

Tom Hopkins, khởi đầu chỉ với một khao khát mơ hồ, lộn xộn, cuối cùng cũng gặt hái được thành công to lớn – ông trở thành một trong những nhà kinh doanh hàng đầu, đồng thời là đào tạo viên kinh doanh đầu tiên giúp đỡ hơn ba triệu người khác nắm bắt các bí quyết để thành công.

Bí quyết của ông đơn giản là: đạt thành công cũng có nghĩa là chúng ta phải lựa chọn hướng đi mới cho đến khi mục tiêu trở nên rõ ràng.

Chúng tôi hy vọng sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ trong thế hệ trẻ, thắp sáng giấc mơ làm giàu trong tương lai, trở thành nhà kinh doanh hiện đại trong thế kỷ 21… Chương trình Đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh (FPT BBA) của Trường Đại học FPT chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho sinh viên Việt…

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng xã hội hoá trong giáo dục, số lượng người học về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đã tăng lên một cách đáng kể. Nhưng không phải tất cả các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh của các cơ sở đào tạo đều như nhau.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế lớn nhất mà Trường Đại học FPT muốn nhấn mạnh là đào tạo ra một doanh nhân, một nhà quản trị kinh doanh có thể làm chủ được công nghệ thông tin trong xu thế toàn cầu hóa và hội tụ số.

Xu thế hội tụ số, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của Internet cùng công nghệ viễn thông cũng đồng nghĩa với việc gia tăng các cơ hội kinh doanh.

Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã thành công tột bậc khi biết ứng dụng hiệu quả các tiện ích của công nghệ thông tin và truyền thông vào hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh.

Ngược lại, những doanh nghiệp không biết sử dụng công nghệ thông tin và không nhận thức được xu thế của thời đại đang đánh mất dần thị trường và các cơ hội kinh doanh của mình.

Nhận thức rõ được sự cần thiết này, Trường Đại học FPT mở ra một chuyên ngành mới – chuyên ngành Quản trị Kinh doanh ứng dụng CNTT với kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị, mà còn biết tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin cũng như hiểu biết về xu thế phát triển công nghệ để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.

Nắm vững và biết áp dụng công nghệ thông tin chính là chìa khóa thành công cho các doanh nhân thế hệ mới trong xu thế toàn cầu hóa và hội tụ số ngày nay.

Thêm một cơ hội để lựa chọn cho tương lai.

Chi tiết truy cập website: http://www.hsb.edu.vn/fptbba

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: Chị Hồng: 0978777692; Chị Loan: 0988014216

Địa chỉ tư vấn online: fptbba@yahoo.com;

Sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên được cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Quỹ học bổng 4 tỉ đồng dành cho những sinh viên xuất sắc

Khi đã trúng tuyển, sinh viên có thể tham gia chương trình “Tín dụng ưu đãi” với số tiền vay lên tới 90% chi phí toàn khóa học, thời hạn cho vay là 10 năm và chỉ phải trả lãi suất thấp nhất cho vay tiêu dùng của Ngân hàng Tienphongbank tại thời điểm cho vay.


phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên