TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại học Mở Malaysia tuyển sinh MBA khóa tháng 03/2015

12-03-2015 - 14:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đại học Mở Malaysia tuyển sinh MBA khóa tháng 03/2015

Trước xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, các nhà quản lý cao cấp đều mong muốn nâng cao tri thức và trải nghiệm bản thân bằng một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) uy tín, chất lượng.

Và chương trình MBA của ĐH Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua, đặc biệt là những học viên hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Sự khởi đầu của những người thành đạt

Bằng cấp được Quốc tế công nhận, Bộ GD-ĐT Việt Nam cấp phép, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình.

Trải nghiệm mô hình đào tạo này và nhận bằng MBA quốc tế tại Lễ trao bằng tốt nghiệp MBA do HUTECH và OUM tổ chức vào đầu tháng 1/2015 vừa qua, tân Thạc sĩ Lâm Quang Quang – Tổng Giám đốc công ty TNHH Giày Dona Standard Footwear – Khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai cho biết: “Với vai trò điều hành công ty nên tôi phải thường xuyên học tập, nâng cao kiến thức nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn tiếp tục đầu tư bản thân với chương trình MBA Quản trị kinh doanh của OUM tại HUTECH.

Theo học chương trình tôi liên tục được trang bị, cập nhật nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý hiện đại giúp tôi ứng dụng hiệu quả vào công việc. Có thể khẳng định rằng, chương trình MBA của OUM tại HUTECH chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ ai mong muốn định vị bản thân với vai trò nhà quản trị cao cấp”.

Tân thạc sỹ trong ngày lễ tốt nghiệp MBA của OUM – HUTECH

Được biết, trên 96% học viên tốt nghiệp từ chương trình MBA của OUM những năm qua đã thăng tiến nhanh và hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts and Young, Vietcombank,… Ngoài ra, nhiều cựu học viên rất thành công trong việc quản lý, điều hành công ty riêng hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Học MBA - Định vị bản thân và thành công

Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã cho ra mắt ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App, phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android.

Đây là phần mềm nhằm giúp học viên tải các nguồn học liệu một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Học viên OUM chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store và Play Store (Android) và tải phần mềm về máy tính bảng, điện thoại di động là có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio) phù hợp với mình.

Giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu thế giới về Quản trị kinh doanh

Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

MBA - Chất lượng chính là nền tảng

HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Lãnh đạo HUTECH và OUM trong lễ tốt nghiệp ngày 24/01/2015

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

* Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/03/2015.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0976 317 017

* Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt

A.D

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên