TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đào tạo Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp

04-03-2011 - 16:49 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đào tạo Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ ngày 19/03/2011 Trường Đào tạo Doanh nhân PTI (www.pti.edu.vn) tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CMO – Giám Đốc Marketing chuyên nghiệp”. Khoá học diễn ra ngoài giờ hành chính, khai giảng vào ngày 19/03/2011 học ngày thứ bảy hàng tuần, sáng từ 08h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30. Chứng Chỉ tốt nghiệp được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

Giám đốc Marketing luôn chiếm vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong toàn bộ guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp nhằm tạo ra “thương hiệu” cho Doanh nghiệp cũng như cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

“CMO” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của PTI, bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu khác như: “CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp”, “CPO - Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp”, “CCO - Giám đốc Bán hàng chuyên nghiệp” hay “CFO – Giám Đốc Tài chính Chuyên nghiệp”.

Ban Giảng huấn của Chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về Marketing và Thương hiệu, những người có am hiểu sâu sắc về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông quốc tế, cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, những người mong muốn đưa ngành Marketing Việt Nam lên một tầm cao hơn, hội nhập và đua tranh cùng thế giới, và góp phần kiến tạo một nền tiếp thị nhân bản tốt hơn cho các cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là những người đang là Giám đốc Marketing, Trưởng phòng Marketing, Giám đốc thương hiệu, nhãn hiệu... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Markketing nhằm trở thành một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Những người đang làm chuyên viên về Marketing hay chuyên viên về Thương hiệu và Nhãn hiệu của các Doanh nghiệp đang có hoài vọng trở thành một CMO chuyên nghiệp của các Công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Chứng chỉ Tốt nghiệp được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI.

Học phí của khoá học: 8.600.000 VNĐ/ học viên/ Khoá. Phí ưu đãi: 8.000.000 VNĐ / học viên/ khoá (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Để đăng ký khoá học, Liên hệ Bộ phận Tư vấn của PTI:

Ms.Thuỳ Trâm/Mr Triệu Duy - Phòng Đào tạo

Tel : 04.6294 8409

Hotline :0917 186 562 / 0902 02 66 83

Email : ptivietnam@gmail.com / info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên