TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Đêm Viettel” - 7 ngày, 3 Show diễn

02-10-2013 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Đêm Viettel” - 7 ngày, 3 Show diễn

Khán phòng Nhà hát Trưng Vương tối 29/9 không còn một chỗ trống bất chấp cơn bão số 10 lăm le quét qua Đà Nẵng, để cùng chứng kiến cơn “sóng thần” được chờ đợi hơn cả trên sân khấu “Đêm Viettel”: Sự trở lại sau bao lâu của cặp song ca vàng Mỹ Linh – Bằng Kiều.

Hành trình xuyên Việt qua 3 thành phố lớn với chủ đề “Bốn mùa yêu” do Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel tổ chức đã kết thúc bằng một đêm diễn đặc biệt như thế. 
 
Xuất phát từ Hà Nội (22/9), dừng chân tại TPHCM (27/9) và chọn “ga cuối” là Đà Nẵng (29/9), “Đêm Viettel – Bốn mùa yêu” 2013 đã có một hành trình nhất quán mà không đơn điệu bởi 3 phiên bản liên tục được làm mới. Vì tại mỗi điểm diễn, dù vẫn đi theo một vệt ý tưởng xuyên suốt là bốn ca sĩ tên Linh (đại diện cho 4 mùa) cùng một giọng nam chính, nhưng tại mỗi điểm diễn, đều có những biến tấu khác nhau.
 
 
Nếu ở Hà Nội, Phương Linh đại diện cho mùa đông (cùng Khánh Linh, Uyên Linh, Quang Linh đại diện cho 3 mùa còn lại) thì ở TPHCM, “nữ hoàng băng giá” lại là Mỹ Linh. Nếu giọng nam chính ở Hà Nội là Bằng Kiều thì ở TPHCM lại là Quang Dũng. Và tại “ga cuối”, là món quà thú vị nhất được BTC “ém kỹ” đến phút cuối: Màn tái hợp của cặp song ca vàng Mỹ Linh – Bằng Kiều, đã khiến khán phòng nhà hát có lúc như “dậy sóng” vì tiếng vỗ tay. 
 
Đêm diễn kết thúc, cũng là đêm diễn đặc biệt nhất, “trong cái rủi có cái may”: Thời tiết dù không chiều lòng, nhưng có thế, mới có dịp hiểu được hơn tấm lòng khán giả, đồng thời là những khách hàng thân thiết của Viettel dành cho “Đêm Viettel” – sự kiện được chờ đợi nhất trong năm thuộc chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên của Viettel mà lần này, là khối khách hàng VIP. 
 
 
Với hành trình xuyên Việt qua 3 thành phố lớn chỉ trong 7 ngày, “Đêm Viettel – Bốn mùa yêu” là cả một tâm huyết của nhà tổ chức, đã lần lượt gửi đến khán giả 3 miền đồng thời là khách hàng thân thiết của Viettel một món quà tinh thần tinh tế và độc đáo, thay cho lời tri ân sâu sắc.  Một món quà khiến người nhận cảm thấy mình được trân trọng hết sức, vì được đầu tư quy mô, trau chuốt kỹ càng bằng những nỗ lực tìm tòi, kết nối. Đồng thời, cũng khiến người tặng quà cảm thấy hạnh phúc vì đã mang đến cho những người bạn của mình một niềm vui không dễ gì sẻ chia, tạo dựng. 
 
Dù chỉ mới trải qua mùa thứ ba nhưng “Đêm Viettel” thêm lần nữa đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng công chúng và trở thành một “điểm hẹn âm nhạc” được chờ đợi hàng năm, kể từ năm 2011. Chính vì thế mà chương trình đã được khán giả khắp nơi hào hứng đón nhận, cũng là một trong những động lực để các nghệ sỹ nổi tiếng nhận lời đồng hành. Đúng như nam ca sĩ Bằng Kiều – giọng ca chính của chương trình, cho biết: “Ngoài tình bạn đồng môn, đồng khóa với đạo diễn chương trình, lý do khiến tôi nhận lời tham dự “Đêm Viettel” chính là uy tín, thương hiệu của nhà tổ chức, quy mô sự kiện, ý nghĩa chương trình và sau đó, là kịch bản độc đáo, thuyết phục; cách thức tổ chức chuyên nghiệp, bài bản… Hy vọng sẽ còn được đồng hành!” 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên