TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ ủy thác quản lý tài sản-tài khoản giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp tại AFMC

10-04-2012 - 14:33 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dịch vụ ủy thác quản lý tài sản-tài khoản giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp tại AFMC

Công ty cổ phần quản lý quỹ An Phú (AFMC) chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, tự hào là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm “sự thành công của khách hàng là chìa khóa thành công của AFMC” và một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, sau một thời gian dài hoạt động, thương hiệu quản lý quỹ của chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại AFMC, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng các gói sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với tình hình thị trường cũng như từng đối tượng khách hàng với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian.

Uỷ thác quản lý tài sản – tài khoản giao dịch chứng khoán tại công ty chứng khoán là gói dịch vụ mà trong đó AFMC thực hiện quản lý tài khoản chứng khoán do khách hàng, tổ chức, cá nhân mở tại HBS ủy thác. Sau khi ký hợp đồng ủy thác quản lý tài sản với AFMC, khách hàng sẽ thông báo bằng văn bản (có xác nhận của AFMC) cho HBS về thẩm quyền của AFMC. Sau đó, AFMC sẽ thực hiện quản lý tài khoản được ủy thác bằng cách thực hiện các lệnh giao dịch chứng khóan trên tài khoản và phù hợp với tình hình thị trường nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Mức phí quản lý tài sản ủy thác của chúng tôi chỉ được tính khi NAV cuối kỳ > NAV tại thời điểm ký kết hợp đồng ủy thác theo bảng tính phí chi tiết như sau:

Phí dịch vụ

Loại phí

Mức phí

Phí kết thúc một phần tài sản ủy thác trước hạn

1% giá trị tài sản rút trước hạn

Phí kết thúc hợp đồng trước hạn

1%*NAV cuối kỳ

Phí quản lý danh mục đầu tư (tháng)

0.15%NAV cuối kỳ

Phí thưởng

ROI

Phí quản lý

Phí thưởng

ROI <0

0%

0%

0 <= ROI <= Rh

0.15%/tháng

0%

ROI > Rh

0.15%/tháng

30%*(NAVcuối kỳ - (1+Rh)*NAVđầu kỳ)

ROI: tỷ lệ tăng trưởng giá trị danh mục = (NAVcuối kỳ - NAVđầu kỳ)/NAVđầu kỳ

Rh (tháng) = tỷ suất lợi nhuận chuẩn = (tiết kiệm Vietcombank 12 tháng +4%)/12

Bên cạnh dịch vụ ủy thác quản lý tài sản – tài khoản giao dịch chứng khoán tại công ty chứng khoán, để đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng đa dạng của quý khách hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: ủy thác quản lý danh mục đầu tư, ủy thác đầu tư theo chỉ định và quản lý quỹ đầu tư.

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một thương hiệu quản lý quỹ hàng đầu, hãy để các chuyên gia của AFMC giải quyết những trăn trở về đầu tư của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự tư vấn tận tình và các gói sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần quản lý quỹ An Phú

Email: info@afmc.vn

Điện thoại: 0439278125

Fax: 0439278125

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/AFMC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên