TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp cần gì từ dịch vụ thanh toán qua ngân hàng?

26-03-2012 - 06:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nghiệp cần gì từ dịch vụ thanh toán qua ngân hàng?

Dịch vụ thanh toán qua ngân hàng đã trở nên rất quen thuộc với doanh nghiệp, là dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thanh toán không chỉ dừng lại ở việc cân nhắc mức phí ưu đãi, phục vụ nhanh chóng, chính xác, hay độ phủ của ngân hàng rộng khắp mà còn là những giá trị gia tăng như tư vấn hợp đồng, cung cấp thông tin thị trường đối tác, tra soát thông tin…

Giữa “rừng” dịch vụ ngân hàng hiện nay để lựa chọn một dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với từng doanh nghiệp (DN) vừa khó lại vừa dễ. Dễ bởi DN có nhiều sự lựa chọn nhưng khó là những lựa chọn đó làm sao mang lại giải pháp tối ưu nhất trong thanh toán cho DN. Theo kinh nghiệm của một số doanh nghiệp mà chúng tôi có dịp trao đổi về sử dụng dịch vụ thanh toán tại ngân hàng thì mọi tiêu chí cuối cùng đều nhắm đến mục tiêu “tiện” nhất mà mang lại nhiều cái “lợi” nhất.

Bằng nỗ lực mang đến những dịch vụ thanh toán phù hợp từng đối tượng khách hàng trong 55 năm qua, ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những ngân hàng có dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất, thể hiện qua nhiều khía cạnh:

“Tiện” khi sử dụng dịch vụ

Với thế mạnh mạng lưới rộng khắp: 118 chi nhánh với 641 điểm giao dịch, đại lý trên khắp thế giới có kết nối thanh toán quốc tế qua hệ thống Swift; đồng thời kết nối thanh toán song phương với 07 định chế tài chính: NH NN&PTNT, NH Công thương, NH Kỹ thương, NH Phát triển Việt Nam, Citibank, Sở GD Kho Bạc NN, NH TMCP Sài Gòn; và kết nối đa phương thành công với 04 định chế tài chính: Laovietbank, BIDC, NHTM CP Quân Đội, Deustch Bank và đang tiếp tục mở rộng với rất nhiều các ngân hàng khác, có thể nói dịch vụ thanh toán của BIDV tiện dùng ở mọi nơi.

Bằng chất lượng dịch vụ cao, công nghệ hiện đại và hệ thống thanh toán tức thời, DN được hưởng rất nhiều tiện ích. Ví dụ dịch vụ chuyển tiền quốc tế được thực hiện đa ngoại tệ với trên 120 loại ngoại tệ khác nhau; dịch vụ thanh toán biên mậu bằng VNĐ và CNY cho khách hàng là các DN có hoạt động xuất nhập khẩu qua khu vực biên giới Việt Nam và Trung Quốc với tỷ giá mua bán CNY cạnh tranh; dịch vụ thanh toán từ hoạt động giao dịch séc tại BIDV thì thủ tục mua, bảo chi, thanh toán séc, thanh toán Ủy nhiệm thu đơn giản, dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh, độ an toàn và chính xác cao; ngoài ra là các dịch vụ chất lượng cao khác như thu chi hộ, thanh toán lương, dịch vụ Internet Banking,…

“Lợi” với rất nhiều ưu đãi

Bên cạnh những cái “lợi” được hưởng mức phí cạnh tranh khi sử dụng dịch vụ thanh toán tại BIDV thì các dịch vụ gia tăng như tư vấn hợp đồng, cung cấp thông tin thị trường đối tác, tra soát thông tin… cũng là một cái “lợi” rất lớn mà các DN được hưởng. Qua đó giúp nâng cao uy tín thanh toán của khách hàng với đối tác, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Song song với chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng được cải thiện, nâng cao thì các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi cũng được BIDV triển khai thường xuyên dưới nhiều hình thức. Gần đây nhất là chương trình Tri ân khách hàng thanh toán diễn ra từ 03/01/2012 đến hết ngày 31/03/2012. Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán tại BIDV với tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Với tâm niệm Tất cả vì lợi ích khách hàng cùng tinh thần cầu thị, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, BIDV đang ngày càng khẳng định vị trí Người bạn đường tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp bằng những sản phẩm, dịch vụ hiện đại đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp và các chương trình ưu đãi, khuyến mại chia sẻ cùng các doanh nghiệp.

Chương trình Tri ân khách hàng thanh toán áp dụng với tất cả khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán trong nước, chuyển tiền quốc tế, thanh toán biên mậu, thanh toán từ hoạt động giao dịch thẻ trong nước, thanh toán từ hoạt động thu chi hộ, thanh toán khác (bao gồm các hoạt động thanh toán như thu phí dịch vụ trả lương tự động, dịch vụ ngân hàng chỉ định thanh toán, điều chuyển vốn tự động…).

Chi tiết liên hệ chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc website: www.bidv.com.vn

Hương Trà

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên