TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Doanh nhân nhận ưu đãi lớn từ chương trình MiniMBA

01-03-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân nhận ưu đãi lớn từ chương trình MiniMBA

Với chiến lược tạo thế “kiềng 3 chân” vững chắc cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý, chương trình đào tạo MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã đưa ra một chính sách khuyến mại lớn nhất năm: Tặng 2,5 triệu đồng/học viên nếu đăng ký học theo nhóm 3 người.

Không chỉ đơn thuần là tạo nhóm học 3 người, chương trình MiniMBA sẽ tạo thế đứng vững chắc cho các nhà quản trị doanh nghiệp dựa trên 3 tiêu chí: Học với thầy lớn, Chơi cùng bạn lớn và trải nghiệm thực tiễn lớn. Từ 3 thế mạnh đó, các chủ doanh nghiệp có hệ thống tri thức mạch lạc, kỹ năng quản trị chuyên nghiệp để tự tin dẫn dắt doanh nghiệp hoặc đội nhóm mình gặt hái những thành công lớn.

Thầy lớn gồm nhiều doanh nhân lớn

Bên cạnh việc học những tri thức quản trị cập nhật của thế giới với những giảng viên được yêu thích trong chương trình chính khóa của MiniMBA, các học viên còn được tham gia các chương trình Leader Talk hàng tháng do Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức trong vòng 2 năm miễn phí. Tại Leader Talk, học viên được giao lưu với nhiều chính khách, chuyên gia nổi tiếng như Nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan, nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển... các chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, TS Lê Thẩm Dương…

Đặc biệt, Viện quản trị Kinh doanh FSB thường xuyên mời những CEO giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt các doanh nghiệp phát triển từ công ty “bé tí tẹo” thành những tập đoàn hùng mạnh như đội ngũ lãnh đạo cao cấp của FPT gồm Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Nguyễn Thành Nam… cùng rất nhiều CEO của các công ty đã có những bước phát triển đột phá khác.

Học được nhiều điều hay từ những lãnh đạo lớn của Thế giới, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình luôn dành thời gian để chia sẻ tại các chương trình Leader Talk của Viện quản trị Kinh doanh FSB 
Học được nhiều điều hay từ những lãnh đạo lớn của Thế giới, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình luôn dành thời gian để chia sẻ tại các chương trình Leader Talk của Viện quản trị Kinh doanh FSB 

Với tầm quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh luôn mời được những diễn giả nổi tiếng tới giao lưu. Học viên MiniMBA đã được tiếp xúc với những nhân vật nổi tiếng như “bộ óc quản trị hàng đầu thế giới” – TS. Patrick Dixon, tác giả Thế giới phẳng Thomas L.Friedman… Và năm nay, Hội thảo quốc tế “Đổi mới quản trị” sẽ được diễn ra vào đầu tháng 5 với sự chia sẻ của hai diễn giả nối tiểng đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bạn lớn có chí tiến thủ lớn

Học viên của MiniMBA chủ yếu là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những nhà quản lý của các doanh nghiệp lớn, đang cần những kiến thức quản lý một cách hệ thống để áp dụng vào công việc. Vì thế, họ luôn ham học, có chí tiến thủ cao và cởi mở với bạn bè, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau, tạo dựng những mối quan hệ lâu dài, cùng đưa doanh nghiệp phát triển.

Không chỉ kết bạn trong lớp, học viên MiniMBA còn có cơ hội tham gia Cộng đồng Học viên FSB với rất nhiều hoạt động online và offline. Điều đó giúp các học viên kết nối rộng hơn, gặp được nhiều người bạn phù hợp hơn, để tất cả cùng lớn hơn.

Những hoạt động kết nối học viên thường xuyên được tổ chức trong quá trình học của MiniMBANhững hoạt động kết nối học viên thường xuyên được tổ chức trong quá trình học của MiniMBA

Thực tiễn lớn đưa ra được những tư vấn lớn

Học viên của MiniMBA là các doanh nhân, những người luôn coi “thời gian là vàng bạc”. Hiểu được điều đó, nên Viện quản trị Kinh doanh FSB đã thiết kế ra chương trình MiniMBA – tinh hoa quản trị thực hành, với mục tiêu “Học phải áp dụng được ngay”. Mọi tri thức của MiniMBA đều được phân tích, liên hệ với những tình huống trong thực tiễn. Giảng viên là những chuyên gia không chỉ am hiểu kiến thức hàn lâm mà còn rất giàu trải nghiệm thực tiễn, gồm nhiều CEO của các doanh nghiệp.

Vì thế, học viên học được rất nhiều từ chính những bài học thành công/ thất bại của giảng viên trong thực tế. Các lý thuyết đều được áp dụng ngay vào việc giải quyết chính những vấn đề của các công ty học viên. Vì thế, có những học viên (như Giám đốc Panda Books Nguyễn Thanh Giang) sau khi được Thầy (Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến) và các bạn góp ý cho chiến lược của mình, đã quyết tâm áp dụng vào hoạt động của doanh nghiệp luôn và đánh giá rằng “Buổi học đáng giá triệu đô”.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 2 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal. Hiện nay, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên khóa đầu năm 2016. Cụ thể:

- Tất cả học viên đăng ký khóa học MiniMBA đầu năm đều được lì xì .500.000 đồng. Học viên đăng ký theo nhóm 3 người sẽ được tăng mức lì xì lên 2.500.000/người.

Trước khi khóa học bắt đầu, học viên MiniMBA sẽ được tham gia chương trình Leader Talk tháng 3, diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 12/03 tại HCM với chủ đề  "Chìa khóa bán hàng thành công của CEO với phương pháp Zig Ziglar" dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng đội ngũ quản lý cấp trung, quản lý bán hàng của các công ty lớn.

Diễn giả của chương trình là Ông Mai Thanh Hoài, Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực phân phối, bán hàng, quảng bá thương hiệu, Tổng giám đốc của Fmcg& Pharmaceutical Products.

Lịch khai giảng các khóa học tại Viện Quản trị kinh doanh FSB

- MiniMBA K68 tại Hà Nội khai giảng ngày 16/03/2016

- MiniMBA K68 tại TP HCM khai giảng ngày 18/3/2016

Thông tin chi tiết về MiniMBA xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/tuyen-sinh-minimba/

- SMM K18A tại Hà Nội khai giảng ngày 22/3/2016

- SMM K18B tại HCM khai giảng 24/03/2016

Thông tin chi tiết về SMM xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/quan-ly-cap-trung-SMM/

Hoặc liên hệ qua Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên