TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Domino’s Pizza tiếp tục nhắm đến thị trường Hà Nội

06-08-2014 - 11:56 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Domino’s Pizza tiếp tục nhắm đến thị trường Hà Nội

VFBS thuộc sở hữu của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch là đối tác nhượng quyền thương hiệu Domino’s Pizza tại Việt Nam.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động trở lại trong trạng thái luôn vắng khách, Tràng Tiền Plaza sẽ tiếp tục đóng cửa các tầng 3, 4, 6 và một phần của tầng 5 để tái cấu trúc, quy hoạch lại các gian hàng. "Game" Tràng Tiền Plaza đã thất bại hay vẫn còn cơ hội như ông Johnathan Hạnh Nguyễn từng khẳng định 'Tràng Tiền không chết đâu' vẫn còn là ẩn số.

Chuyện Tràng Tiền vẫn đang là chủ đề của truyền thông. Và, chuyện kinh doanh của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn tiếp diễn.

Lễ khai trương Thương hiệu Domino’s Pizza tại Hà Nội được tổ chức tối ngày 5/8/2014 trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách. Domino’s Pizza tại số 8 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân là nhà hàng thứ 2 của Domino’s tại Hà Nội, được xây dựng theo phong cách mới “Pizza Theatre”.

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS), thuộc sở hữu của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch, là đối tác nhượng quyền thương hiệu Domino’s Pizza tại Việt Nam cho biết công ty hiện đang lên kế hoạch sẽ có tiếp tục 4 cửa hàng tại Hà Nội đi vào hoạt động từ đây đến cuối năm 2014.

Được thành lập vào năm 1960, Domino’s Pizza được biết đến chuyên gia giao bánh pizza tận nơi số 1 thế giới. Domino’s nằm trong nhóm những thương hiệu nhà hàng hàng đầu thế giới với hơn 10.900 nhà hàng trên hơn 70 thị trường quốc tế. Domino’s đã đạt doanh số bán lẻ toàn cầu hơn 8,0 tỷ USD trong năm 2013, bao gồm gần 3,8 tỷ USD tại thị trường Mỹ và hơn 4,2 tỷ USDtrên thị trường quốc tế. Trong quý đầu tiên của năm 2014, Domino’s đã có doanh số bán lẻ toàn cầu với hơn 2 tỷ USD , bao gồm 900 triệu USD tại Mỹ và 1,1 tỷ USD thị trường quốc tế.

Trung tâm thương mại nhìn từ Tràng Tiền Plaza

Hải An

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên