TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Du học hè – Bước đi khởi đầu cho tương lai con yêu

06-03-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Du học hè – Bước đi khởi đầu cho tương lai con yêu

Với mong muốn cho con yêu tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại và năng động, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại chọn Du học hè như bước đi đầu tiên trong kế hoạch đầu tư dài hơi cho giáo dục của con mình.

Du học hè = Sự tự tin
 
Việc trải nghiệm những ngày tháng một mình xa nhà, độc lập tham gia các hoạt động và hòa nhập cũng những người bạn mới sẽ khiến các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, tự lập và sống có trách nhiệm với bản thân. 
 
 
Cô Dương Trà Mi, Giám đốc Học viện IvyPrep chia sẻ “Một trong những hình thức giáo dục hiệu quả nhất với các em học sinh là thông qua những trải nghiệm thực tế. Vì vậy, du học hè là cơ hội tuyệt vời giúp các em mở rộng giác quan, hòa mình vào môi trường học tập và vui chơi đầy lý thú và bổ ích.
 
Du học hè = Cơ hội du học trong tương lai
 
Việc có được visa du học hè tại Mỹ là một trong những lợi thế giúp các em dễ dàng nhận được cơ hội du học dài hạn tại bất cứ quốc gia phát triển nào. Vì thế, du học hè trở thành một bước đệm quan trọng để các bậc phụ huynh và các em học sinh cân nhắc trong dự định du học sau này.
 
 
Đây cũng là cơ hội để các em có thể tiếp cận gần hơn với một môi trường hoàn toàn mới, nơi các em học cách hòa nhập, thích nghi và tự kiếm tra sự phù hợp của mình với kế hoạch du học trong tương lai. 
 
Du học hè = Du lịch + Học tập
 
Không chỉ là một chuyến đi chơi, một chương trình du học hè cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định về chương trình học tập và trau dồi kiến thức. Trong hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, IvyPrep là đơn vị có sự đầu tư về khía cạnh “học” với giáo trình được đặt hàng biên soạn riêng. Theo đó các em vừa được học tiếng Anh giao tiếp, vừa trau dồi kiến thức văn hóa lịch sử qua các môn học chuyên đề do các giáo sư đại học giảng dạy. Ngoài ra, đối với nhóm học sinh phổ thông trung học, các em còn được trao đổi kinh nghiệm về học TOEFL iBT và SAT – hai chứng chỉ quan trọng trong hành trang du học.
 
Khi con bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi, hãy tin tưởng để con yêu rời xa bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy để cho con tự tin bước chân vào cuộc sống, khám phá những điều bổ ích lý thú và có một mùa hè không “quẩn quanh” thật đáng nhớ.
 
Học viện IvyPrep phối hợp cùng tổ chức giáo dục ESL Bridge chính thức công bố chương trình “Du học hè Mỹ 2014” dành cho các em học sinh từ 12-18 tuổi. Theo đó, các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 11 sẽ có cơ hội tận hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú với chương trình du học 2 tuần (tại Đại học Azusa Pacific) và 3 tuần (tại Đại học Azusa Pacific và Đại học Hawaii) tại nước Mỹ, diễn ra từ 28/6/2014.
Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Trong tháng 3/2014, phụ huynh khi đăng kí cho con tham gia chương trình Du học hè Mỹ 2014 tại Học viện IvyPrep sẽ được giảm 1.000.000 VND. Đối với những trường hợp đăng kí theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm 2.000.000 VND/người.
 
Đăng kí tham gia chương trình tại đây.
Download flyer Du học hè Mỹ 2014 tại đây.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên