TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

EFI đẩy mạnh phát triển tìm kiếm thị trường vào lĩnh vực BĐS

25-04-2012 - 15:14 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

EFI đẩy mạnh phát triển tìm kiếm thị trường vào lĩnh vực BĐS

Ban lãnh đạo Công ty EFI xác định năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn thách thức của nền kinh tế. Vì thế, mục tiêu kinh doanh năm 2012 là giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, tăng trưởng ổn định, điều chỉnh kế hoạch linh hoạt phù hợp với thực tế. Đảm bảo cổ tức cho các cổ đông với tỷ lệ hợp lý. Theo đó, phương hướng hoạt động trong năm 2012 của Công ty tập trung chủ yếu vào các mảng chính sau:

Hoạt động quản lý và khai thác BĐS: Công ty liên tục đẩy mạnh phát triển tìm kiếm thị trường vào lĩnh vực tiềm năng này. Mặc dù thị trường gặp nhiều khó khăn trong năm 2011 nhưng Công ty với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư vận hành có kinh nghiệm, được đào tạo và được cấp các chứng chỉ hành nghề Quản lý dự án, giám sát thi công, kinh doanh bất động sản, Công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của các chủ đầu tư trong lĩnh vực vận hành, khai thác, quản lý và kinh doanh Bất động sản. Vượt qua được khó khăn của tình hình thị trường, Công ty vẫn khai thác và mở rộng được lĩnh vực này, điển hình là Công ty đã ký kết được thêm hợp đồng quản lý và khai thác toà nhà HNX tại Số 2 Phan Chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà nội. Trong năm 2012, Công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thương hiệu và tìm kiếm thêm khách hàng trong lĩnh vực này.

(Tòa nhà trụ sở HNX – Số 2 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội - Công ty đang quản lý)

Hoạt động đầu tư BĐS: Chiếm tỷ trọng 30-40% trong tổng tài sản. Trong năm 2012, Công ty sẽ tập trung đầu tư, khai thác các BĐS đã hoàn thành. Không đầu tư dàn trải vào các dự án quy mô lớn, kéo dài, không kiểm soát được hiệu quả và thời gian đầu tư. Tiếp tục tham gia các dự án BĐS cùng NXBGDVN để tận dụng quỹ đất dồi dào, trước mắt là Dự án 187 Giảng Võ, dự án có quy mô lớn, nằm ở vị trí đắc địa và hứa hẹn triển vọng khả quan trong tương lai cho Công ty.

(Dự án Giảng Võ Complex City nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố tại 187B Giảng Võ – Q.Đống Đa – Hà Nội)

Đối với hoạt động đầu tư tài chính: chiến lược của Công ty là thận trọng, tiếp tục ưu tiên mục tiêu ổn định, tăng cường kiểm soát rủi ro: tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh ổn định, mức cổ tức cao. Tiếp tục cơ cấu lại danh mục đầu tư, rút vốn khỏi các doanh nghiệp kém hiệu quả. Tận dụng ưu thế về dòng tiền hiện có, tìm kiếm cơ hội đầu tư khi thị trường tốt, đặc biệt là tìm kiếm cơ hội mua doanh nghiệp, mua dự án thuộc lĩnh vực Giáo dục. Hiện Công ty đang xem xét đầu tư vào lĩnh vực Mầm non chất lượng cao, đây là lĩnh vực tiềm năng, hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao và ổn định trong tương lai.

Với tình hình kết quả kinh doanh đã đạt được trong Quý 1 và chiến lược phát triển trong năm 2012 và trong tương lai. HĐQT Công ty EFI tin tưởng Công ty sẽ đạt và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012 mà đại hội cổ đông giao cho.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên