TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Executive MBA Hawai’i – một chương trình MBA khác biệt tại Việt nam

03-01-2012 - 09:08 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Executive MBA Hawai’i – một chương trình MBA khác biệt tại Việt nam

Chương trình EMBA của ĐH Hawai’i đã quy tụ được nhiều CEO trong và ngoài nước, những người có thể đóng góp những góc nhìn phân tích và kinh nghiệm kinh doanh khác nhau vào các cuộc thảo luận trên lớp học. Khóa 7 tại Hà Nội và khóa 6 tại TpHCM sẽ khai giảng vào tháng 10/2012.

Đi học MBA để trang bị những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất về quản trị kinh doanh vẫn đang là một xu thế thời thượng của đội ngũ doanh nhân Việt nam hiện nay, nhất là trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày cảng trở nên khốc liệt hơn và những doanh nghiệp có tư duy kinh doanh manh mún, dập khuôn, thiếu ý tưởng sẽ còn rất ít cơ hội để tồn tại.

Chương trình EMBA Hawai’i là chương trình được thiết kế với mục tiêu tạo ra một đội ngũ doanh nhân chuyên nghiệp, tài năng cho Việt nam, đội ngũ này được kỳ vọng có thể sánh ngang với các doanh nhân trong khu vực và trên thế giới về tầm tư duy chiến lược, sự sắc bén trong kinh doanh, đặc biệt giao tiếp, đàm phán tự tin bằng tiếng Anh với các đối tác quốc tế.

Đối tượng học viên chính là một trong những niềm tự hào lớn nhất của chương trình EMBA Hawai’i với những con số thống kê đầy ấn tượng: 55% là cấp Giám đốc và Chủ tịch HĐQT, 40% là cấp trưởng phó phòng và 5% là cấp chuyên viên, hơn 18% là người nước ngoài. Tới nay chương trình đã tạo dựng được mạng lưới gần 400 học viên/cựu học viên là doanh nhân nổi tiếng, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Việt Nam như: VNPT, Vietnamairline, HSBC, MB Bank, VietcomBank, TĐ Dầu khí Việt Nam, VinaCapital, Deloiite Vietnam…

Ngoài ra, các học viên tham gia chương trình luôn tự hào được học tập với 100% giảng viên Hoa Kỳ, đó là các giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các trường kinh doanh hàng đầu của Hoa Kỳ và Anh Quốc như Havard, Michigan, Stanford, Cambridge, v.v. Các môn học trong chương trình luôn tập trung vào việc phân tích các bài tập tình huống là các ví dụ thực tế mà các tập đoàn lớn trên thế giới đang gặp phải, từ đó học viên có thể vận dụng bài học thu được vào thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Chương trình bao gồm 20 môn học (13 core courses và 7 elective courses) kéo dài trong 22 tháng, các buổi học sẽ diễn ra vào buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần, trung bình có 10 buổi học/ 1 tháng. Lịch học linh hoạt cho học viên có thể sắp xếp thời gian và không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh/ quản lý của mình. Những học viên đi công tác thường xuyên tại TP Hồ Chí Minh có thể đăng ký theo học một số môn tại TP HCM để có thể vừa đi công tác vừa theo học. Ngoài thời gian học tại Việt Nam, học viên sẽ được tham gia học tối đa 2 môn học (tương đương 1,5 tháng) tại khu học xá chính của Đại học Hawai’i tại bang Honolulu, Hawai’i mà không phải trả thêm tiền học phí.

Một buổi học của học viên EMBA Hawai’i

 Theo TS. Tung Bui – Giám đốc chương trình EMBA Hawai’i tại Việt Nam nhận định: ‘Thiết kế và tổ chức một chương trình MBA dành cho doanh nhân không hề đơn giản bởi rào cản về thời gian học, về ngôn ngữ học tập 100% bằng tiếng Anh mà không hề qua trợ giảng, nhưng kết quả của chương trình và cam kết giữ vững chất lượng của chúng tôi trong hơn 10 năm qua đã chứng tỏ chương trình đã đáp ứng đúng nhu cầu thực của doanh nhân Việt Nam, và ngược lại chính những doanh nhân sau khi tốt nghiệp đã có rất nhiều đóng góp quan trọng cho hình ảnh và sự phát triển của chương trình”

Hình ảnh học viên trong chuyến Residence Weekend tại ngoại thành Hà Nội

Một số thông tin về trường Đại học Hawai’i và chương trình EMBA

- Theo đánh giá hàng năm của US News and Report: EMBA Hawai’i nằm trong Top 25 chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ cùng danh sách với các chương trình Thạc sĩ Kinh doanh của Đại học Harvard, Wharton and Stanford…

- EMBA Hawai’i là chương trình duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội quốc tế các trường hàng đầu về Quản trị Kinh doanh AACSB.

- Chương trình EMBA Hawai’i Khóa 7 tại Hà Nội và khóa 6 tại TpHCM sẽ tiếp nhận hồ sơ từ tháng 02/2012 và khai giảng vào tháng 10/2012.

Thông tin chi tiết truy cập: www.shidler.hawaii.edu/vietnam hoặc liên hệ văn phòng Đại diện của trường Đại học Hawai’i:

 

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: phòng 1205, tầng 12, nhà A, trường Đại học Ngoại Thương

              Số 91, đường Chùa Láng, Hà Nội.

Điện thoại: (84 4) 3259 5155 – 398/

Mobile: 0933413546

Email: embaha@hawaii.edu; vembahanoi@gmail.com

 

Văn phòng Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà PVFC, 11 Nguyễn Gia Thiều, Q.3, Tp HCM

Điện thoại: (84 8) 3933 3033

Mobile: 0918515031

Email: embahcmc@hawaii.edu


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên