TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Executive MBA Hawai’i – Thông báo thời gian khai giảng

15-08-2011 - 15:04 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Executive MBA Hawai’i – Thông báo thời gian khai giảng

Chương trình Executive MBA , chương trình đào tạo quản trị kinh doanh cao cấp của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawai’i (Hoa Kỳ) sẽ khai giảng khóa 6 tại Hà Nội và Khóa 5 tại Tp Hồ Chí Minh vào tháng 10/2011.

Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt nam, Chương trình EMBA đến từ Trường Kinh doanh Shidler, ĐH Tổng hợp Hawai’i luôn cam kết mang lại cho học viên tại Việt Nam một chương trình giảng dạy về QTKD với các kiến thức kinh doanh tiên tiến, cập nhật nhất, đặc biệt là trang bị cho học viên tư duy hệ thống, tầm nhìn chiến lược để có thể chèo lái doanh nghiệp của mình cạnh tranh không chỉ ở thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế và khu vực. Trường kinh doanh Shidler vinh dự nằm trong Top 15% các trường kinh doanh trên thế giới được tổ chức AACSB kiểm định, theo đánh giá của US News và World Report. Trên thế giới có hàng ngàn chương trình MBA nhưng chỉ 5% trong số đó nhận được kiểm định của AACSB và chương trình EMBA Hawai’i cũng là chương trình đầu tiên và gần như là duy nhất ở Việt nam nhận được chứng nhận kiểm định danh giá này.

Với 100% giảng viên là các giáo sư đầu ngành và chuyên gia kinh tế hàng đầu của Hoa Kỳ, tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng như Havard, Stanford, Chicago, Cambridge, etc và đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định của Hiệp hội AACSB, Đại học Tổng hợp Hawai’i tự hào là đối tác hàng đầu về đào tạo nhân sự cấp cao của các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế như: VNPT, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Vietnamairline, Deloitte Vietnam, MB Bank, HSBC, Ernst & Young, etc. Tới nay đã có hơn 300 các CEOs, Chủ tịch HĐQT và cấp trưởng phó phòng đến từ các tập đoàn trong và ngoài nước tốt nghiệp từ chương trình EMBA Hawai’i.

Chương trình kéo dài 22 tháng, với các lớp học được tổ chức vào buổi tối và các ngày cuối tuần thuận tiện cho học viên tham gia học nhưng vẫn đảm nhiệm được công việc. Học viên cũng có thể lựa chọn học 100% chương trình tại Việt Nam hoặc 18 môn tại Việt Nam và 2 môn tại Đại học Tổng hợp Hawai’i, Hoa Kỳ với mức học phí không đổi.

Giống như thông lệ của các chương trình MBA cao cấp tại Hoa Kỳ, chương trình sẽ bắt đầu với khóa học Residence weekend – tên gọi của khóa học kéo dài 3 ngày 2 đêm, được tổ chức tại một địa điểm xa Hà nội và Tp Hồ Chí Minh, do một Giáo sư về Hành vi tổ chức đồng thời là chuyên gia tâm lý chịu trách nhiệm. Mục đích của khóa học này là giúp học viên tự đánh giá lại các năng lực bản thân và học cách làm việc hiệu quả theo nhóm. Những ấn tượng từ khóa học này chắc chắn sẽ đi theo các học viên trong suốt 22 tháng học tập cùng nhau, giúp tăng cường sự gắn kết giữa các học viên và giúp họ học tập với nhau một cách hiệu quả nhất. Năm nay, chương trình Residence weekend sẽ được tổ chức từ 07/10 tới 09/10/2011 tại TP HCM và, từ 21/10 tới 23/10/2011 tại Hà nội.

Hình ảnh trong lễ tốt nghiệp EMBA Hawai’i khóa 3 tại Tp Hồ Chí Minh

Chương trình Executive MBA Hawai’i luôn đề cao chất lượng đầu vào của học viên, Để có thể đăng ký học chương trình, ứng viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc, đã có kinh nghiệm quản lý và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trao đổi về tính chọn lọc học viên của chương trình, TS Tùng Bùi – Giám đốc chương trình chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tổ chức chương trình tại Việt Nam, chúng tôi luôn định vị đây là chương trình cao cấp dành cho nhà quản lý, việc chọn lọc đầu vào cũng là một yếu tố để đảm bảo chất lượng của chương trình. Chúng tôi đặc biệt muốn thu hút đối tượng học viên có độ chín về tư duy, những người tiên phong và đam mê khám phá những cơ hội mới và đặc biệt không chỉ có tham vọng hoàn thiện bản thân mà luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của xã hội”.

Thông tin chi tiết về chương trình Executive MBA, Đại học Tổng hợp Hawai’i truy cập tại website: www.shidler.hawaii.edu/vietnam.

Hoặc liên hệ văn phòng Đại diện của Đại học Tổng hợp Hawai’i tại Hà Nội:

Địa chỉ: phòng 8B, tầng 4, Khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội

Tel: (84-4) 3736 8188/ Mobile: 0933413546

Email: embaha@hawaii.edu

Văn phòng Đại diện tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: tầng 3, số 11 Nguyễn Gia Thiều, Q.3, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 3933 3033/ Mobile: 0918515031

Email: embahcmc@hawaii.edu


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên