TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FGate cấp học bổng đến 80% cho khoá học CFA

28-09-2012 - 09:03 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

FGate cấp học bổng đến 80% cho khoá học CFA

Chương trình CFA là gì?

The Chartered Financial Analyst, hay CFA Charterholder (CFA) là một chức danh nghề nghiệp được công nhận và coi trọng trên thế giới, do Viện CFA (CFA Institute) cấp. Chương trình CFA được xem như một tiêu chuẩn về kĩ năng xuất sắc khi làm việc trên thị trường tài chính.

Một ứng viên mất trung bình khoảng 4 năm để hoàn thành chương trình CFA để trở thành CFA Charterholder. Đây là chương trình ngang với cấp độ đào tạo sau đại học được toàn thế giới công nhận, trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực phân tích đầu tư, kĩ năng quản lý danh mục đầu tư cũng như hiểu biết thực tế mà bạn cần có trong lĩnh vực đầu tư hiện nay.

Chương trình đạo tạo CFA tại FGate

Trung tâm FGate đã tổ chức đào tạo chương trình CFA trong 2 năm nay, với sự thay đổi không ngừng trong phương pháp giảng dạy. Bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận trực tiếp và toàn diện để giúp các học viên dù đang làm việc và học tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều không gặp bất cứ khó khăn nào. Bộ giáo trình slide do Fgate soạn thảo dựa trên 2 nguồn tài liệu là CFA Curriculum và Kaplan Schweser Notes; 234 giờ học cùng với 2 kỳ thi thử; liên hệ tình huống minh hoạ thực tiễn liên quan đến thị trường Việt Nam và quốc tế; tiếp cận bài học và ôn tập dựa trên phương pháp mind map là những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo CFA tại FGate.

Ưu đãi trong chương trình học

FGate còn được biết đến với việc cấp học bổng 80% giá trị khoá học CFA Level 1 cho những học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn của Fgate.

Đặc biệt, FGate còn dành nhiều ưu đãi học phí cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Cụ thể:

- Giảm 30% học phí khoá học cho những sinh viên có kết quả học tập 10 môn gần nhất trên 8.0

- Giảm 20% học phí khoá học cho những sinh viên có kết quả học tập 10 môn gần nhất trên 7.5 (Xem thêm chính xác ưu đãi học phí tại đây .

Bên cạnh đó trung tâm cũng có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho học viên, nhằm mục đích chính là khích lệ học viên trong con đường tiếp cận với tri thức thế giới.

Trung tâm FGate

Lầu 10, tòa nhà PVV, số 19 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, HCM

Điện thoại: (08) 3 8228 953 | Fax: (08) 3 8228 956

Di động: 0912 056 600

Email: support@fgate.com.vn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên