TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC Group hợp tác với T - Group (Liên bang Nga) trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

01-12-2012 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

FLC Group hợp tác với T -  Group (Liên bang Nga) trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

T-Group là một Tập đoàn lớn với 11 công ty thành viên đóng ở thành phố Saint Peterburg và 3 công ty thành viên làm việc tại Matxcova.

Sáng nay, tại Trụ sở Tập đoàn FLC – tầng 5, tòa nhà FLC Landmark, ông Lê Đình Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT đã có buổi làm việc với ông Razumovs S. - Chủ tịch T- Group – một Tập đoàn nổi tiếng và uy tín của LB Nga nhân dịp ông sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi làm việc sáng nay, FLC và T-Group đã tiến hành thỏa thuận các điều kiện và ký kết Hợp đồng Cung ứng Lao động ở Việt Nam đi làm có thời hạn ở Liên bang Nga.
 
Ông Razumovs S., - Chủ tịch T-Group và ông Lê Đình Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT FLC Group

T-Group là một Tập đoàn lớn với 11 công ty thành viên đóng ở thành phố Saint Peterburg và 3 công ty thành viên làm việc tại Matxcova. Đây cũng là đối tác cung cấp lao động cho các nhà máy, xí nghiệp lớn trong lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm công nghiệp tại Nga như  nhà máy sản Nokian Tyres– nhà máy sản xuất lốp xe lớn nhất châu Âu, Fazer – nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất Phần Lan,…

Hiện, T-group cũng đang có sự hợp tác với nhiều quốc gia khác nhau và nhận được sự đánh giá cao của các quốc gia đó như Ấn Độ, Bangladesh,… T-Group hiện đang là đối tác chính thức của Ủy ban Lao động thành phố Saint Peterburg trong lĩnh vực cung cấp nhân lực, lao động cho thành phố này.

Ông Razumovs S. cho biết, T- Group  bắt đầu thiết lập quan hệ hợp tác với Việt Nam từ năm 2008. Hiện tại nhu cầu số lượng lao động Việt Nam tại Nga đang ngày càng tăng cao, T-Group nhận được rất nhiều yêu cầu của các đối tác về việc cung cấp, đào tạo và tuyển dụng lao động Việt Nam. Dự kiến, trong năm 2013, T-Group đang cần 100 lao động người Việt làm việc tại Nga. Mục đích chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này của ông là nhằm tìm kiếm các đối tác có năng lực, uy tín để tiến hành hợp tác trong vấn đề này.

Ông Razumovs S. cũng cho hay, sau một quá trình tìm hiểu các doanh nghiệp Việt Nam, ông đánh giá cao năng lực mà FLC Group có được trong các lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chính vì thế, trong chuyến làm việc này, bên cạnh việc ký kết Hợp đồng nói trên, ông rất mong muốn được gặp gỡ với các lãnh đạo của FLC, nhằm hợp tác lâu dài với Tập đoàn trong các dự án tiếp theo.
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên