TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

F.Studio ra mắt thẻ thành viên dành cho người dùng Apple tại Việt Nam

06-06-2014 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

F.Studio ra mắt thẻ thành viên dành cho người dùng Apple tại Việt Nam

Từ tháng 06/2014, khách hàng mua sản phẩm của Apple tại F.Studio by FPT - hệ thống ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, sẽ được cấp ngay thẻ khách hàng thân thiết F.Studio.

Thẻ tri ân khách hàng Apple 
 
Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng thân thiết, luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, từ tháng 06/2014, F.Studio by FPT chính thức cho "ra mắt" chương trình “Thẻ khách hàng thân thiết” dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khách hàng sẽ được cấp thẻ khi mua các sản phẩm Apple (gồm iPhone, iPad, iPod, máy tính Mac) tại F.Studio, được tích luỹ điểm, quy đổi điểm thành tiền để tiếp tục mua hàng và được xếp hạng hàng năm theo các thứ hạng tăng dần: Member, Silver và Gold. 
 
F.Studio by FPT – Phụ vụ tận tâm.
Mua sản phẩm Apple tại F.Studio, bạn sẽ được cấp ngay
“Thẻ khách hàng thân thiết” với dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao.
 
Ngoài chức năng của một thẻ thành viên, điểm đặc biệt hơn nữa là thẻ có thể được cho mượn giữa những người thân hay bạn bè (có sự đồng ý của chủ thẻ). Thẻ cũng đồng thời được sử dụng như một thẻ bảo hành, như vậy, thay vì phải lưu giữ hoá đơn cho việc bảo hành thì giờ đây khách hàng chỉ việc giữ thẻ nằm gọn trong chiếc ví của mình. Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được tự động cập nhật thông tin qua tin nhắn điện thoại hay email. Thẻ khách hàng thân thiết này sẽ được cấp phát ngay cho khách hàng để sử dụng mà không phải mất thời gian chờ đợi. 
 
Để tri ân những khách hàng thân thiết của năm 2013, F.Studio sẽ cấp lại thẻ Member và Silver cho các khách hàng có tổng giá trị mua hàng trên 50.000.000 đồng và trên 100.000.000 đồng. Đồng thời F.Studio cũng dành tặng 100.000 đồng vào tài khoản tiền F.Money cho các khách hàng được cấp lại thẻ năm 2013 và những khách hàng đã mua hàng từ 01/01 đến 31/05/2014. Khách hàng sẽ sử dụng tiền trong tài khoản F.Money để mua hàng hoặc giảm giá.
 
Tận hưởng vô vàn ưu đãi 
 
Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng của mình, khách hàng thân thiết của F.Studio sẽ được hưởng các đặc quyền, đặc lợi hấp dẫn như:
  • Được hưởng mức chiết khấu khi mua hàng lên tới 10% dành cho phụ kiện và 2% dành cho  máy.
  • Điểm được tích lũy trên thẻ sẽ được quy đổi thành tiền để tiếp tục mua hàng.
  • Về bảo hành, bạn vừa được giảm giá lên tới 65% dành cho gói “bảo hành vàng -  vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới” vừa được được miễn phí gói bảo hành nhanh với cam kết lên đến 48 giờ và còn được bảo hành onsite ngay tại nhà.
  • Quà tặng sinh nhật, bạn sẽ được tặng các món quà sinh nhật bất ngờ, cùng những lời chúc ý nghĩa.
  • Được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà.
  • Được cài đặt miễn phí các phần mềm bản quyền, cùng các ưu đãi khác đến từ hệ thống đối tác của F.Studio.
Thẻ khách hàng thân thiết tại F.Studio by FPT: nhanh, tiện, lợi!
 
Để biết thêm thông tin về chương trình “Khách hàng thân thiết” của F.Studio, bạn có thể xem thêm tại đây, hoặc bạn cũng có thể gọi 1900 6606 để được tư vấn nhanh.
 
Ưu đãi duy nhất trong tháng 6
 
Đặc biệt, duy nhất trong tháng 6 này, với các khách hàng lần đầu được cấp thẻ, bạn sẽ được tặng lần lượt là 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng tương ứng với các hạng thẻ bạn được cấp Member, Silver và Gold vào tài khoản tiền F.Money của mình.
 
F.Studio by FPT – đại lý ủy quyền chính thức 
của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất
 
Ngoài chương trình ra mắt thẻ thành viên F.Studio dành tặng các khách hàng thân thiết, F.Studio còn triển khai các hoạt động đồng hành cùng World Cup 2014:
  • Khuyến mãi giảm 200.000 đồng dành cho gói sản phẩm mùa World Cup gồm Apple TV, HDMI và Airport Express. 
  • Khi mua iPad Wifi/Cellular, khách hàng sẽ được tặng Sim data 3G, cho phép xem trực tiếp các trận bóng đá Worldcup.
  • Khi mua Macbook và iMac, khách hàng sẽ được tặng USB Kingston 16GB và được giảm đến 38% giá bán dành cho gói combo gồm ba phần mềm Office 365 HP, ebook Alezaa và Greenlane.
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên