TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hành trình 15 năm và quyết tâm của “Người” SCC qua lời kể

03-02-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình 15 năm và quyết tâm của “Người” SCC qua lời kể

Cuối 2014 - đầu 2015 là giai đoạn phấn khởi nhất của thị trường BĐS TP.HCM trong suốt 2 năm qua, với riêng với Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), khoảng thời gian này cũng xác lập nhiều dấu mốc quan trọng.

Trong đó ấn tượng nhất chính là sự kiện công bố mở bán Khu đô thị PhoDong Village vào ngày 28/9/2014, và lễ kỷ niệm 15 năm thành lập SCC vào ngày 30/1/2015.

So với những ngày đầu thành lập vào năm 1999, SCC ngày nay đã là một hệ thống quy mô với tổng tài sản lên đến hơn 2.800 tỷ đồng, doanh thu của năm 2014 gần 400 tỷ đồng. Ngoài việc sở hữu Khu đô thị PhoDong Village rộng hơn 41ha - đang là dự án BĐS trọng điểm của Quận 2, đến nay tổng diện tích đất trong các khu công nghiệp của SCC là hơn 519.000 m2, diện tích nhà xưởng - văn phòng cho thuê hơn 176.000 m2. Ngoài ra SCC còn góp vốn đầu tư với Tập đoàn NTT Data (Nhật Bản) sở hữu dịch vụ thanh toán điện tử thông qua ví điện tử Payoo của VIET UNION với gần 1600 điểm thanh toán trên cả nước.

Lòng quyết tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết là yếu tố quan trọng giúp SCC đạt cột mốc 15 năm đầy tự hào

Tuy nhiên theo bà Đặng Thị Hoàng Phượng – Chủ tịch SCC – cùng với những thành tựu này, thì điều quý giá nhất của công ty sau 15 năm chính là đội ngũ hàng ngàn nhân viên đầy tâm huyết, luôn tin tưởng và gắn bó, không ngừng nỗ lực để SCC phát triển bền vững cùng cộng đồng, tạo ra những giá trị sống tốt đẹp cho xã hội.

Có dịp trò chuyện với các nhân viên của SCC trong những ngày cuối năm đầy những thông tin tốt lành, chúng tôi như vui lây niềm hân hoan phấn khởi của tập thể nơi đây. Qua những chia sẻ chân thành, bức tranh về một công ty phát triển bền vững với những con người có tâm và có tầm, dần rõ nét hơn bao giờ hết.

Chẳng hạn như khi chúng tôi đặt câu hỏi “Điều tự hào nhất khi trở thành một thành viên của SCC là gì?”, chị Nguyễn Ngọc Cát Tường, một trong những nhân sự chủ chốt làm việc ở SCC từ những ngày đầu đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ: “Đó là quyết tâm và cam kết. Ở SCC, mục tiêu hoàn thành công việc đúng thời hạn là quyết tâm hàng đầu của cả tập thể, điều này mang đến động lực cho chúng tôi, tạo lòng tin cho tất cả đối tác và khách hàng. Mỗi nhân viên đều ý thức được rằng quyết tâm thực hiện cam kết của mình là đóng góp quan trọng cho tiến độ chung của tất cả dự án”.

Bà Đặng Thị Hoàng Phượng (Chủ tịch SCC) và Bà Ngô Thị Phương Thủy (Tổng giám đốc SCC) nhận bằng khen từ đại diện UBND TP. HCM trong lễ kỷ niệm 15 nằm thành lập SCC

Lòng quyết tâm của đội ngũ nhân viên SCC không chỉ là khẩu hiệu mà đã trở thành một nét văn hóa tích cực của công ty. Chúng tôi không khỏi bất ngờ và khâm phục khi được nghe câu chuyện về anh Đặng Ngọc Cường, nhân viên kỹ thuật điện công trình gắn bó với SCC từ năm 2003. Anh cho biết để đến công ty làm việc rồi về nhà mỗi ngày, anh phải chạy xe hơn 100km, vậy mà suốt 12 năm nay, hiếm khi nào anh Cường nghỉ phép hay đi trễ. Anh Cường mộc mạc chia sẻ “Mỗi sáng thức dậy tôi đều muốn có mặt ở công ty và tiếp tục hoàn thành công việc, góp sức để các dự án triển khai đúng tiến độ”.

Điều thú vị là tinh thần quyết tâm của tập thể SCC trong công việc không chỉ giúp đảm bảo tiến độ các dự án như cam kết, mà còn có những tác động tích cực, truyền “lửa” cho bất kỳ đối tác nào của SCC. Trong một phát biểu gần đây ở vai trò đại sứ Khu đô thị PhoDong Village, Doanh nhân – Diễn viên Tăng Thanh Hà cho biết khi tự mình cảm nhận ý chí của hàng trăm nhân viên SCC ngày đêm quyết tâm làm việc để dự án thay da đổi thịt từng ngày, cô đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ. Từ đó, Tăng Thanh Hà đã có những đóng góp tích cực giúp PhoDong Village đạt được những thành tựu rất quan trọng trong suốt thời gian qua.

Đầu năm 2015, cùng với thành công của PhoDong Village, SCC liên tục được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận bằng khen của UBND TP. HCM

Từ nền tảng nhân sự quý báu, nét văn hóa đặc trưng, kết hợp kết quả kinh doanh khả quan cùng tầm nhìn bền vững, SCC đã liên tiếp đón nhận các danh hiệu uy tín như: “Doanh Nghiệp Việt Nam Phát Triển Bền Vững 2014”“Thương Hiệu Uy Tín 2014” do Ủy Ban Liên kết Thương mại Toàn cầu - GlobalGTA (EU) phối hợp cùng Viện Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng. Đây là lần thứ tư trong 5 năm và là năm thứ 3 liên tiếp (2012, 2013, 2014) SCC có được thành tích này.

Khu đô thị PhoDong Village là dự án quan trọng bậc nhất trong 15 năm hành trình của SCC. Thông tin về PhoDong Village, độc giả vui lòng liên hệ hotline: 0926 888 777 hoặc website www.phodongvillage.com

Cũng trong lễ kỷ niệm “15 năm niềm tin vượt trùng khơi”, SCC vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. HCM vì “Đã có thành tích xuất sắc trong thu hút đầu tư, góp phần tích cực và phát triển các khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố”. Đây vừa là thành tựu ghi dấu 15 năm đầy tự hào của SCC, đồng thời cũng mở ra một giai đoạn mới trong sứ mệnh mà SCC đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi: quyết tâm phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Trong tầm nhìn dài hạn, SCC sẽ tiếp tục hoàn thành PhoDong Village đúng như những gì đã cam kết, đồng thời đẩy mạnh năng lực trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng BĐS cao cấp.

A.D

PV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên