TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank cho vay ưu đãi 8,6%/năm

07-12-2012 - 07:06 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

HDBank cho vay ưu đãi 8,6%/năm

Đáp ứng nguồn vốn cho người dân trong tháng cuối năm, từ nay đến 31/12/2012, HDBank triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh thấp nhất chỉ 8,6%/năm.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được tham gia chương trình vay vốn “Phát Lộc cùng HDBank” với mức lãi suất ưu đãi 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên để vay mua nhà để ở và vay bổ sung vốn kinh doanh.


HDBank còn ưu đãi giảm lãi suất cho vay lên đến 4%/năm cố định trong 03 tháng đầu tiên đối với các khoản vay mua, sửa nhà, vay mua xe ô tô, sản xuất kinh doanh và tiêu dùng có tài sản bảo đảm.

Khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện vay sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản, cùng sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ CBNV chuyên nghiệp.

Đáp ứng tối đa cho các nhu cầu về vốn cho các đối tượng khách hàng, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi, nhằm gửi đến khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu. Đặc biệt, thời điểm cuối năm, chương trình “Phát Lộc cùng HDBank” với lãi suất vay ưu đãi là giải pháp kịp thời cho các nhu cầu tiêu dùng và sản xuất kinh doanh ngày Tết, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ms. Hà Mai Anh – Chuyên viên PR

Tel: 08.62 915 916 (Ext: 1209), Fax: 08.62 915 958

Mobile: 0933 997 079

Email: anhhm@hdbank.com.vn

-------------------------------------------------------------------------

Tổng quan về HDBank:

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, được thành lập từ ngày 04/01/1990. Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn, HDBank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc, hoàn thiện công tác tái cấu trúc tổ chức và tích luỹ các nguồn lực về tài chính, sản phẩm dịch vụ, con người, công nghệ…để bước vào một giai đoạn phát triển sôi động hơn đưa Ngân hàng vươn lên một tầm cao mới.

Mạng lưới hoạt động:

HDBank đã có mặt tại hầu hết các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Vinh, Hải Phòng, An Giang, Hải Dương, Bắc Ninh…

Các giải thưởng tiêu biểu đạt được:

- Cờ thi đua của NHNN Việt Nam trao tặng

- Giấy khen của Thủ tướng chính phủ

- Giải thưởng chất lượng Quốc gia

- Giải thưởng Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất Việt Nam

- Thương hiệu mạnh Việt Nam

- Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng

- Giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế (do Wachovia Bank N.A New York trao tặng)

- Giải thưởng về quản lý thanh toán toàn cầu (do Citygroup trao tặng)

- Giải vàng trong cuộc thi Báo cáo thường niên Vision Awards 2011 do Hiệp hội các Chuyên gia Truyền thông Mỹ (League of American Communications Professionals-LACP) trao tặng

- Giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do Asiamoney trao tặng.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên