TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank triển khai chương trình: Vui đón Giáng sinh - Nạp tiền trúng lớn

28-11-2012 - 09:52 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

HDBank triển khai chương trình: Vui đón Giáng sinh - Nạp tiền trúng lớn

Từ nay đến 20/01/2013, HDBank phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình “Vui đón Giáng sinh – Nạp tiền trúng lớn”. Khách hàng là chủ tài khoản HDBank nạp tiền điện thoại di động sẽ có cơ hội nhận quà giá trị.


Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản HDBank thực hiện dịch vụ nạp tiền điện thoại di động (VnTopup) của VNPAY thông qua dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking của HDBank cho thuê bao trả trước tất cả các mạng di động, và trả sau mạng Viettel và MobiFone sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng giá trị.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:HaiGiải nhất: Điện thoại di động Samsung S5830I Galaxy Ace dành cho khách hàng có doanh số nạp nhiều nhất trong tháng; 2 Giải nhì: Ipod Nano 8GB dành cho khách hàng có doanh số nạp nhiều thứ 2 trong tháng; 16 Giải khuyến khích: 500,000 đồng vào tài khoản điện thoại cho các khách hàng có doanh số nạp nhiều tiếp theo. Ngoài ra, 20 khách hàng có số lần nạp nhiều nhất trong tháng (tính trên các giao dịch nạp tiền có mệnh giá từ 50,000 đồng trở lên) có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 100,000 vào tài khoản điện thoại. Đặc biệt, khách hàng có thứ tự giao dịch thứ 8049 trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được giải thưởng may mắn trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài chương trình này, HDBank cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực cho các đối tượng khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Theo NA
Chinhphu.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên