TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Học MBA tại HUTECH - Cơ hội nắm bắt thành công

06-03-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Học MBA tại HUTECH - Cơ hội nắm bắt thành công

Bằng cấp được Quốc tế công nhận, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA).

Và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) của Đại học Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua, đặc biệt là những học viên hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các ngân hàng, tập đoàn trong và ngoài nước.
 
Đầu tư tri thức – Khởi nguồn của sự thành đạt
 
Nhu cầu theo học và lấy bằng một chương trình MBA quốc tế để được thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu là một hướng đi đúng đắn trong hành trình gây dựng và phát triển sự nghiệp của các nhà quản trị. Bạn hoàn toàn có thể nêu ra hàng loạt các phương thức đầu tư chiến lược cho tương lai sắp tới, ví dụ: đầu tư lĩnh vực chứng khoán, kinh doanh bất động sản, cổ phiếu,... tuy nhiên kênh đầu tư ưu việt mang đến hiệu quả lâu dài nhất không gì khác hơn chính là đầu tư cho tri thức.
 
Bà Tun Jeanne Abdullah – Phu nhân Cựu thủ tướng Malaysia,
Hiệu trưởng danh dự của OUM trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sỹ
 
Trải nghiệm mô hình đào tạo MBA quốc tế này, Anh Nguyễn Thành Phước – học viên khóa 3 chương trình MBA Quốc tế hợp tác đào tạo giữa HUTECH và Đại học OUM, hiện là Giám đốc điều hành Sale và Marketing Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam cho biết:
Tôi rất vinh dự được trở thành học viên MBA của HUTECH và OUM. Đây là chương trình mang đến cơ hội tốt nhất cho tất cả sinh viên Việt Nam và người đi làm muốn nâng cao trình độ. Hiện tôi đang làm việc tại Đồng Nai nhưng vẫn có thể tham gia khóa học MBA này. Tôi không cần phải chi trả nhiều tiền cho việc học hoặc từ bỏ công việc khi học tập tại đây. Ngược lại, sau 1,5 năm tôi có thể nhận bằng MBA được công nhận toàn cầu".
 
Học MBA - Định vị bản thân và thành công
 
Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã cho ra mắt ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App, phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android. 
 
Đây là phần mềm nhằm giúp học viên tải các nguồn học liệu một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Học viên OUM chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store và Play Store (Android) và tải phần mềm về máy tính bảng, điện thoại di động là có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio) phù hợp với mình.
 
Chương trình do chính các giáo sư OUM giảng dạy
 
Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ do chính các giáo sư OUM và HUTECH giảng dạy. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát với thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.
 
MBA - Chất lượng chính là nền tảng
 
HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực. 
 
 
 
Đại học OUM và HUTECH ký kết hợp tác trước sự chứng kiến
của Tổng lãnh sự Malaysia và lãnh đạo hai trường
 
Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.
 
Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH dự kiến khai giảng ngày 30/03/2014
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH
Đại học Công nghệ TP.HCM
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111   * Hotline: 0976 317 017     * www.hutech.edu.vn
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên