TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Học tại Việt Nam, lấy bằng MBA Thụy Sỹ

10-07-2011 - 22:32 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Học tại Việt Nam, lấy bằng MBA Thụy Sỹ

Khóa đào tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế do Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐH Quốc gia Hà Nội, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường đại học FPT và Đại học Northwestern – Thụy Sỹ phối hợp tổ chức sẽ khai giảng trong tháng 8/2011 với 70% giảng viên đến từ Thụy Sỹ.

“Thụy Sỹ là là quốc gia hầu như không có nguồn tài nguyên thiên nhiên nào đáng kể nên giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu. Điều này đã được minh chứng qua sự đầu tư hệ thống giáo dục hiện đại, đa dạng và có tính thống nhất cao của các trường tại Thụy Sỹ. Và quan trọng hơn, hệ thống đó hoàn toàn tương ứng và phù hợp với hệ thống giáo dục chung của châu Âu.” - ông Jürg Bono - đại diện Đại sứ quán Thụy sỹ tại Việt Nam cho biết.

Chương trình MBA do đại học Northwestern – Thụy Sỹ triển khai tại Việt Nam được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao và văn bằng, chứng chỉ, thời gian học được công nhận giữa các trường trong hệ thống Bologna – hệ thống cải cách giáo dục đại học của các nước Châu Âu. Đến nay đã có 47 quốc gia tham gia vào hệ thống Bologna trong đó có nhiều trường đại học nổi tiếng thuộc các nước mạnh về giáo dục như Anh, Pháp, Đức, Thụy Sỹ…

Học viên học xong từng phần sẽ được cấp các tín chỉ ECTS (hệ thống chuyển đổi và tích lũy tiến chỉ Châu Âu) tạo điều kiện để các học viên có thể chuyển đổi học ngang, dọc với các trường khác thuộc quốc gia khác trong liên minh Châu Âu.

Anh Ngô Quang Dũng – Thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần công nghệ điều khiển và tự động hóa dầu khí Việt Nam, học viên chương trình chia sẻ: “Các giáo sư của Thụy Sỹ tham gia giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộngvàgiàu kinh nghiệm hoạt động thực tiễn phạm vi toàn cầu. Khóa học đã giúp tôi có cách nhìn hệ thống hơn về chiến lược phát triển công ty, phát triển nhân lực... Bổ sung thêm kiến thức lý thuyết quản lý tài chính. Ngoài ra, tôi còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi thêm nhiềuở các bạn đồng môn nhưng công tác trong các lĩnh vực khác phong phú hơn trước, ví dụ lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán, quản lý xây dựng....”

Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế được thiết kế chuyên biệt cho các nhà quản trị trung và cao cấp trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp họ ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tiễn diễn ra trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, Năm học 2011 chương trình sẽ dành 02 suất học bổng bán phần với tổng trị giá lên tới 100,000,000 VND để sang học tập nghiên cứu tại các cơ sở của Trường kinh doanh Northwestern tại Thụy sỹ trong khoảng 03 tuần. Hơn nữa, việc lựa chọn học tập tại nước ngoài cũng rộng mở với các học viên khác tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng tài chính của học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và chương trình vui lòng liên hệ: Hotline:+84-167-267-9999. Website: http://fsb.edu.vn/default.aspx?p=232

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên