TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hội nghị khách hàng kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)

24-11-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội nghị khách hàng kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)

Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) - Liên doanh giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Ngân hàng Cathay United của Đài Loan (CUB) đã tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập.

Gia nhập thị trường Ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh đất nước mới mở cửa 1990, 25 năm qua, IVB không ngừng hoàn thiện từ nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên đến đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên mọi lĩnh vực. IVB tự hào phục vụ một lượng lớn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với những thành tựu của mình, IVB đã được các tổ chức uy tín ghi nhận:

Tập đoàn GTA liên minh Châu Âu: Chứng chỉ doanh nghiệp phát triển bền vững của hệ thống quản lý chất lượng 2014. Chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2015.

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Bộ Tài Chính về thành tích chấp hành tốt chính sách thuế, tích cực tham gia đầu tư và đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp trong các hoạt động cộng đồng.

Bằng khen của Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam vì đã có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

IVB tặng quà tri ân các đối tác, khách hàng

Kỷ niệm 25 năm thành lập, IVB tiếp tục gửi đến khách hàng nhiều tiện ích trong giao dịch: từ hỗ trợ lãi suất đến đơn giản hóa thủ tục phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Cùng trong buổi lễ, với phương châm “Cùng phát triển bền vững” - Ông Jan Yei Fong – Tổng giám đốc - IVB gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Ngân hàng Cathay United Bank, các cơ quan đoàn thể đã tạo điều kiện cho IVB hoạt động trong suốt 25 năm qua. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của khách hàng, tri ân cán bộ công nhân viên đã gắn bó, đóng góp đưa IVB trở thành niềm tự hào trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Thay mặt Ban Điều Hành, ông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền, sự tận tâm của Cán Bộ CNV IVB để tiếp tục đưa IVB tiến bước lên những tầm cao mới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên