TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hội thảo ĐH Tasmania, Úc – Đại học của những học bổng

03-12-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo ĐH Tasmania, Úc – Đại học của những học bổng

Bạn đang quan tâm ngành Hàng hải? Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và có một tấm bằng thực tiễn quốc tế về ngành nghề mình yêu thích?

Phân khoa Hàng Hải Úc (the Australian Maritime College - AMC) của trường Đại học Tasmania sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những khóa học lý thuyết và huấn luyện, mà còn là bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn muốn trở thành người tiên phong trong ngành hậu cần quốc tế đang phát triển, làm đội trưởng trong của một tàu cảng lớn, hay bạn muốn là người thiết kế ra những siêu công trình Hàng hải? Bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành và còn được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất trên thế giới.

Kính mời các bậc Phụ Huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên cùng trao đổi về ngành học thú vị này cũng như các cơ hội nhận học bổng hấp dẫn cùng Giáo Sư Hồng Oanh (Owen) Nguyen – Phó Giám Đốc Trung tâm Quốc gia về Cảng Biển, Cục Hàng hải và Quản lý Hậu Cần, đại diện khoa Hàng hải Đại học Tasmania vào vào 17h30-19h30 Thứ Hai, Ngày 8/12/2014 tại Văn Phòng IDP – Tòa nhà Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Vui lòng đăng ký tham dự: (08) 2249 0000(08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

Học bổng:

Trong 1 thập kỷ qua, Đại học Tasmania cũng trao nhiều học bổng cho học sinh quốc tế, ở một số quốc gia trong đó có Việt nam, trường được biết đến như là “Trường Đại học của học bổng”. Chương trình học bổng lớn nhất là học bổng quốc tế Tasmania, trường sẽ tặng cho du học sinh 25% học phí, trừ vào tiền học đã đóng, và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh (nếu học sinh đạt đựơc số điểm chuẩn của trường) và nếu học sinh có điểm trung bình tốt.

 
AMC là Viện giáo dục của quốc gia Úc về giảng dạy, huấn luyện, và nghiên cứu ngành hàng hải. Hơn nữa, AMC còn là 1 trong 7 thành viên thành lập nên hiệp hội các đại học hàng hải quốc tế. Đây là một Viện chuyên biệt của trường Đại học Tasmania nằm ở 2 trụ sở chính, được xây dựng cho mục đích chuyên biệt ở Launceston và Beauty point, bang Tasmania, bang cực Nam của nước Úc.

Tasmania là một điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống. Với sự yên bình, và phong cảnh hùng vĩ, Tasmania đủ lớn để chứa trong mình cả một thành phố sôi động tạo nên những cơ hội phát triển, những điều kiện tốt cho người dân có thể có một chất lượng cuộc sống tốt và thân thiện với nhau.

“Khi tôi vừa đặt chân đến úc, tôi rất lo lắng, vì tôi chưa bao giờ được học tập ở nước ngoài. Buổi học đầu tiên của tôi ở AMC là một trải nghiệm thú vị. Giáo viên rất cởi mở thân thiện và đối xử với mọi học sinh bình đẳng như nhau, dù bạn đến từ quốc gia nào. Tôi nghĩ điều này thật tuyệt vời. Cơ sở vật chất ở AMC rất tốt và hiện đại. Những nhân viên kỹ thuật rất thân thiện đã giúp tôi rất nhiều trong năm học danh dự của tôi.

Ngoài chất lượng học tập, điều tôi cảm nhận được, và cũng là điều tốt nhất khi sống và học tập tại Tasmania là cách sống. Bạn có hàng trăm cơ hội để kết bạn, cả trong và ngoài khuôn viên trường. Tôi rất thích ngồi xem những trận đá bóng, sử dụng phòng tập thể hình và tham gia các buổi dã ngoại cho du họ sinh” Cựu sinh viên danh dự Nguyễn Đức Tấn, Việt Nam – Thạc sĩ khoa học ứng dụng (Môi trường biển) phát biểu

 

Hiệu trưởng ngành AMC, giáo sư Neil Bose tự hào rằng chuyên ngành đã có lịch sử 35 năm đào tạo và trao bằng quốc tế ngành Kỹ sư Hàng hải, Kinh doanh Hàng hải, Hậu cần Quốc tế và Vận tải Biển với chất lượng hàng đầu cho du học sinh.

“Những sinh viên của chúng tôi trau dồi được những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong các lĩnh vực như Dầu, Ga, Giao thông Vận tải, Cảng biển, Quản lý Hậu cần và Vận tải Quốc tế” – Giáo sư Bose nói.

“Bằng cấp của sinh viên ĐH Tasmania được công nhận trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kì đâu trên thế giới”.

AMC được xây dựng xung quanh hai trung tâm lớn, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành hàng hải. Trung tâm quốc gia Kỹ thuật hàng hải và khí động học cấp bằng cho những kỹ sư hàng hải để họ có thể thiết kế ra tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện vận hành từ xa, dàn khoan, tàu ngầm và các siêu du thuyền, hoặc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng. Học sinh có thể tập trung vào 1 trong 3 chuyên ngành: Kỹ sư hàng hải, kiến trúc hải quân hoặc hàng hải, kỹ sư biển xa bờ.

 
Trung tâm quốc gia vận chuyển và cầu cảng cấp bằng có đủ tiêu chuẩn để học sinh có thể phát triển nghề nghiệp ở cả trên đất liền hoặc xa bờ. Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng để làm việc trên những con tàu quốc tế lớn, cũng như các hoạt động hoa tiêu, khảo sát biển, khai thác cảng và hoạt động bốc dỡ hàng. Chuyên khoa quản lý hàng hải và hậu cần cung cấp thêm kiến thức kinh tế, tập trung vào hàng hải và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp phát triển sự nghiệp trong ngành hậu cần quốc tế và lĩnh vực giao nhận vận tải biển

“Sự kết hợp giữa học có định hướng và khóa học có cấu trúc chặt chẽ cho phép học sinh có thể cân bằng việc học, học và vẫn gần gũi với gia đình. Những giáo viên của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực và họ cam kết sẽ giúp đỡ học sinh để bản thân học sinh có thể khám phá được hết khả năng của bản thân”.

 
AMC có mối liên kết với ngành công nghiệp được hình thành cho phép sinh viên tốt nghiệp tạo mối quan hệ với những người trong ngành và thuận lợi tìm kiếm những cơ hội việc làm. Qua đó, những bạn yêu thích ngành hàng hải, hãy đến với AMC để có những trải nghiệm và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển này.
 
 
Thông tin thêm về các chương trình học ngành Hàng hải nói riêng và các phân khoa khác của Đại học Tasmania, Australia, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định (1) du học, (2) định cư, (3) phát triển công việc/nghề nghiệp, (4) hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

  • TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205      223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133
  • Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
  • Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
  • Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên