TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro” của Sacombank

24-04-2013 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro” của Sacombank

Ngày 07/5/2013, Sacombank và Cybersource - một trong những công ty dịch vụ quản lý thanh toán thương mại điện tử lớn nhất thế giới (trực thuộc tổ chức thẻ Visa) - sẽ hợp tác tổ chức hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro” dành cho các DN kinh doanh trực tuyến.

Tại hội thảo, đại diện Sacombank và công ty Cybersource sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp những giải pháp và công cụ nhằm nâng cao tính bảo mật và phòng ngừa tối đa rủi ro trong dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với Cổng thanh toán trực tuyến Sacombank-ePAY, một dịch vụ hiện đại theo chuẩn quốc tế dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu triển khai phương thức thanh toán hóa đơn dịch vụ (điện, nước, đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay, siêu thị online…) bằng thẻ ngân hàng qua internet đến các khách hàng.
 
 
Cổng thanh toán trực tuyến Sacombank-ePAY được tích hợp vào website của doanh nghiệp, kết nối trực tiếp với các kênh thanh toán thông qua ngân hàng và có khả năng nhận diện, ghi nhớ thông tin thẻ ngay lần đầu giao dịch để xử lý nhanh nhất các giao dịch lần sau, đồng thời liên tục rà soát và cảnh báo kịp thời khi có dấu hiệu gian lận.
 
Để tham dự hội thảo (miễn phí), các doanh nghiệp vui lòng đăng ký trước ngày 03/5/2013 với ông Minh Sơn: ĐT: (08) 3526 6030 (Nội bộ: 6216) – DĐ: 0938 938 308 – Email: sonnm13742@sacombank.com
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên