TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo thông tin Chương trình EMBA Đại học Hawaii

04-04-2011 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo thông tin Chương trình EMBA Đại học Hawaii

Chương trình Thạc sĩ QTKD dành cho các CEO hàng đầu tại Việt nam.

Tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam đang đặt ra rất nhiều thách thức đối với doanh nghiệp và các nhà quản lý của Việt Nam. Cuộc đua ngày càng gay gắt của các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới đòi hỏi giới doanh nhân Việt nam phải tinh thông thị trường và có năng lực lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp ở tầm quốc tế. Cơ hội và lợi thế cạnh tranh lâu dài chỉ thực sự dành cho những doanh nghiệp có năng lực nổi trội, có chiến lược kinh doanh rõ ràng và có phương thức quản lý chuyên nghiệp.

Lấy bằng MBA được biết đến như là một cách “đi tắt, đón đầu” để doanh nghiệp và các CEO thu nạp được những năng lực nói trên. Tuy nhiên không phải mọi chương trình MBA ở Việt nam đều giúp đội ngũ doanh nhân nâng tầm của họ dễ dàng như vậy. Chương trình Excutive MBA của ĐH Hawaii, là một trong số rất ít chương trình MBA tại Việt nam mang lại chất lượng học tập khác biệt thực sự cho học viên.

Sự khác biệt đầu tiên đến từ đội ngũ giảng viên, học viên được học tập với 100% giảng viên là các giáo sư đầu ngành đến từ Trường kinh doanh Shidler, ĐH Hawaii, đó là đội ngũ giáo sư tốt nghiệp từ các trường danh tiếng của Hoa Kỳ như Havard, MIT và đều có nhiều năm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ.

Sự khác biệt thứ hai đến từ đội ngũ học viên của chương trình. Sau hơn 10 năm tại Việt Nam, hơn 300 lượt học viên đã theo học chương trình tại TP HCM và tại Hà nội. Nhiều cựu học viên của chương trình hoặc đang nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế tại Việt nam hoặc là các doanh nhân thành đạt.

Sự khác biệt thứ ba đó là khung chương trình và tài liệu học tập tại Việt Nam hoàn toàn giống tại ĐH Hawaii, đảm bảo việc học tập, giảng dạy trong chương trình MBA Hawaii ở Việt nam đạt những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Chính nhờ những sự khác biệt trên, chương trình EMBA Đại học Hawaii là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam được AACSP (Association to Advance Collegiate Schools of Business.) chứng nhận về chất lượng và uy tín đào tạo. Ngoài ra, tổ chức US News và World Report xếp hạng Chương trình EMBA của Đại học Hawaii nằm trong Top 21 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Hoa Kỳ, cùng danh sách này còn có các chương trình Thạc sĩ về kinh doanh của các trường Harvard, Wharton, Stanford và Berkeley.

Chương trình EMBA của Hawaii cũng được tổ chức kiểm định WASC (www.wasc.org) vừa gia hạn thêm kiểm định cho 10 năm tới. Khi ghi danh học ở một chương trình được tổ chức WASC kiểm định, các sinh viên quốc tịch Mỹ có thể nộp đơn xin trợ cấp tài chính hoặc vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi của chính phủ Hoa Kỳ.

Theo bà Nguyễn Thị Thiên Hương – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TechcomBank – Cựu học viên EMBA Hawaii khóa 2 cho biết: “Tham gia khóa học này là quyết định sáng suốt của tôi, chương trình được thiết kế nhằm hướng tới đối tượng là những nhà quản lý cấp cao. Tôi rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy của các giảng viên, giảng viên luôn khuyến khích các học viên áp dụng và phát triển ngay các kiến thức học được vào chính công việc của mình. Học tập từ các học viên cùng lớp cũng là những kinh nghiệm quý giá đối với tôi, hầu hết học viên trong lớp đang là quản lý, giám đốc hay tổng giám đốc của các công ty lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, một số tới từ các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Đức. Chúng tôi đã cùng làm bài tập dưới dạng các dự án, thảo luận nhóm, thuyết trình…Điều này thực sự đã giúp tôi củng cố kiến thức và học tập các kỹ năng làm việc từ các người bạn Việt Nam và quốc tế.”

Tổng thời gian học là 22 tháng, các lớp học được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần, điều này cho phép các học viên đang theo học hoàn toàn có thể đảm bảo được công việc đang quản lý. Bên cạnh đó học viên có thể đăng ký học 2 môn trong chương trình tại Đại học Hawaii, Hoa Kỳ với mức học phí không đổi.

Với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Hawaii cấp, học viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn toàn tự tin vào những kiến thức và kỹ năng của mình trong điều hành doanh nghiệp cũng như trở thành các chuyên gia hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Hội thảo thông tin của Khóa 6 EMBA Đại học Hawaii sẽ được tổ chức vào:

Tại Hà Nội

Thời gian: 18h30, tối thứ 6 ngày 08/04/2011,

Địa điểm: tầng 3, Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Liên hệ đăng ký tham dự: Tel: 04 85875992/ Mobile: 0946844009

Email:embaha@hawaii.edu

Tại Tp Hồ Chí Minh

Thời gian: 18h00, tối thứ 4, ngày 13/04/2011

Địa điểm: tầng 3, số 11, đường Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Liên hệ đăng ký tham dự: Tel: 08 3933-3033, Mobile: 0918515031

Email: embahcmc@hawaii.edu

Buổi hội thảo sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về chương trình học, yêu cầu của chương trình, công bố quỹ học bổng, tư vấn hỗ trợ học viên và đặc biệt tham dự hội thảo sẽ có các cựu học viên trong chương trình EMBA Đại học Hawaii.

Học viên quan tâm có thể truy nhập vào trang web: www.shidler.hawaii/vietnam hoặc được tư vấn trực tiếp khi gọi đến Tel: 04 85875992/ Hotline: 0946844009

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên