TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo tuyển sinh chương trình EMBA chuyên nghành tài chính ngân hàng

12-03-2014 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo tuyển sinh chương trình EMBA chuyên nghành tài chính ngân hàng

Từ năm 2007, Trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh đã hợp tác với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) tại Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh - Tài chính - Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.
 
Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.
 
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác triển khai các chương trình hợp tác đào tạo ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín nhằm góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính ngân hàng đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ và toàn diện hơn vào nền kinh tế toàn cầu. 
 
Từ năm 2007, Trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh đãhợp tác với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) tại Việt Nam. Đây là một trong những số ít chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.
 
Học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu và cập nhật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đồng thời cũng được trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản lý, lãnh đạo, kinh doanh. Chương trình được thiết kế dành cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến trở thành những chuyên gia, những nhà quản lý trong ngành Tài chính – Ngân hàng.
 
GS Markus Freiburghaus thành viên Ban quản trị Trường Kinh doanh FHNW chia sẻ “Kiến thức và kinh nghiệm, học thuật và thực tiễn luôn được kết hợp một cách chặt chẽ và nhuần nhuyễn trong chương trình.Đội ngũ giảng viên vừa là những Giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu có trình độ học thuật cao, vừa là những là quản lý, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.”
 
Chuyến thăm Ngân hàng UBS của học viên chương trình Thạc sĩ QTKD
chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (Executive MBA in Finance & Banking)
trong thời gian 3 tuần học tập và thăm quan thực tế tại Thụy Sỹ
 
Chương trình đã triển khai được 13 khóa với 10 khóa đã tốt nghiệp và ra trường, nhiều học viên tốt nghiệp hiện đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước. Thành công của chương trình đã trở thành một điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sỹ.
Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh, đặc biệt học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ.
 
Trong 3 tuần trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ, học viên sẽ được tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (Executive MBA in Finance and Banking) do FHNW cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (Quyết định số 579/VPCP-QHQT và số 5192/QĐ-BGDĐT ngày 22/11/2012).
 
Thông tin tuyển sinh khóa mới nhất năm 2014
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 31/05/2014
  • Khai giảng: 14/07/2014
Hội thảo tuyển sinh
  • Thời gian: 8h30 ngày 05/04/2014
  • Địa điểm: Hội trường lầu 2 - Số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 
Phòng tuyển sinh - Trung tâm Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Địa chỉ: 39 Hàm Nghi - Quận 1 - TP.HCM
Điện thoại: (08) 38214660 - Fax: (08) 38214661
Emai: info@bu.edu.vn
Website: www.bu.edu.vn
Hotline: 0967 189 199
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên