TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại Học Bolton

21-10-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại Học Bolton

Từ năm 2005, trên cơ sở thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Việt Nam.

Trải qua hơn 8 năm, với 16 khoá đào tạo, chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã trở thành một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Chương trình giúp học viên phát triển sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như các vấn đề về quản lý; khuyến khích và hoàn thiện kỹ năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả và sáng tạo trong Quản trị Kinh doanh. Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, bởi các giảng viên và trợ giảng có kinh nghiệm giảng dạy và uy tín cao của trường Đại học Bolton và trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Sau khi hoàn thành chương trình học theo tiêu chuẩn, sinh viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (Quyết định số 3592/HTQT ngày 10/05/2005 và số 5502/QĐ-BGDĐT ngày 11/12/2012).
 
 
PGS. TS. Lý Hoàng Ánh chụp hình lưu niệm cùng đại diện trường ĐH Bolton 
cùng Ban Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế và đại diện Hội Cựu Thạc sĩ Bolton
tại chương trình Gala Night - Bolton Traditional Day 29/07/2013
 
Với 10 khóa đã tốt nghiệp, các thạc sỹ của chương trình đang là nguồn cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp có tên  tuổi trong và ngoài nước.
 
Thông tin tuyển sinh khoá mới Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hợp tác giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh :
  • Hạn chót nộp hồ sơ : 22/11/2013
  • Khai giảng : 13/01/2014
Hội thảo tuyển sinh :
Thời gian: 18h30 ngày 01/11/2013
Hội trường Lầu 2
Số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp.HCM
(Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo với Trung tâm hợp tác quốc tế)
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Phòng tuyển sinh - Trung tâm hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại : (08) 38214660  -  Fax : (08) 38214661
Email : info@bu.edu.vn     -    Website : www.bu.edu.vn
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên