TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Karofi Việt Nam ký hợp tác đồng phát triển thương hiệu cùng tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS)

30-10-2012 - 09:30 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Karofi Việt Nam ký hợp tác đồng phát triển thương hiệu cùng tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS)

Ngày 21 tháng 09 năm 2012, tại Trung tâm DOW Châu Á/Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần KAROFI – một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất hệ thống lọc nước tinh khiết tại Việt Nam, đã vinh dự cùng tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS) ký thỏa thuận hợp tác đồng phát triển thương hiệu. Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi Việt Nam, nhằm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín với thương hiệu màng thẩm thấu ngược Dow FILMTEC của Dow.

Dựa trên thỏa thuận này, KAROFI là đối tác chính thức đầu tiên của nhãn hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow FILMTEC tại Việt Nam (cũng là đối tác thứ 2 trên toàn thế giới), được ủy quyền sử dụng hình ảnh của Dow FILMTEC trên máy lọc nước dân dụng cũng như các hệ thống lọc nước khác. Dow sẽ tài trợ tem bảy màu (tem chống hàng giả) in logo của Dow và thông tin Dow FILMTECTMROInside để dán lên tủ inox và vỏ màng RO cho KAROFI. Như vậy, từ nay hình ảnh thương hiệu của Dow sẽ đi cùng và minh chứng cho sự cam kết về chất lượng của Karofi đối với người tiêu dùng.

Phát biểu về việc hợp tác này, Tiến Sĩ Wang Xiaolan, Giám đốc kinh doanh của DW&PS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói: “Đây là niềm vinh hạnh lớn khi thiết lập mối quan hệ đối tác với KAROFI, là bước phát triển quan trọng trong việc đưa thương hiệu của Dow xuất hiện trên máy lọc nước dân dụng và hệ thống lọc nước tinh khiết tại Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng công nghệ hiện đại và thương hiệu nổi tiếng Dow FILMTECTMRO kết hợp với KAROFI sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng tại Việt Nam”.

Bà Christina Fang, Trưởng kinh doanh khu vực Đông Nam Á/Hàn Quốc/Úc-NewZealand nói: “Thỏa thuận này cho phép hai Công ty cung cấp công nghệ lọc nước an toàn, vượt trội cho các gia đình tại Việt Nam. Các hộ gia đình Việt Nam sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống khi sử dụng máy lọc nước RO KAROFI, bởi điều này được dựa trên lợi thế công nghệ cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường đã được minh chứng trong thời gian qua”.

Theo tờ Business Insider, tháng 6/2012 DOW đã nhận giải thưởng là một trong “Mười công ty bảo vệ thế giới” với sản phẩm màng thẩm thấu ngược FILMTECTMvà linh kiện lọc cỡ nano.

Cũng theo hợp tác này, Công ty Cổ phần KAROFI Việt Namchỉ sử dụng màng RO Dow Filmtec chính hiệu được sản xuất tại Mỹđể sản xuất, cung cấp thiết bị lọc nước tinh khiết cao cấp cũng như linh phụ kiện cho thiết bị lọc RO hàng đầu tại Việt Nam. KAROFI cung cấp rộng khắp nhiều loại sản phẩm máy lọc nước RO dân dụng - các sản phẩm được người tiêu dùng tiếp nhận và tin tưởng bởi bao bì tem nhãn hoàn hảo, đồng bộ, hiệu năng sử dụng cao, chất lượng bền vững và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên