TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kết quả học bổng cuộc thi “Hành trang du học Châu Âu”

19-04-2011 - 09:51 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kết quả học bổng cuộc thi “Hành trang du học Châu Âu”

Cuộc thi “Hành trang du học Châu Âu” nằm trong khuôn khổ Chương trình phát triển kĩ năng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam của Trường Quản trị kinh doanh Quốc tế Budapest (IBS) đã thành công tốt đẹp.

(Trường IBS tại Hungary)

Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được bài dự thi từ các bạn thí sinh trên khắp mọi miền đất nước Bạn Phạm Kiều Trâm, sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh và bạn Mai Kỳ Duyên, học sinh trường THPT Lương Thế Vinh – Biên Hòa, là 2 bạn thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn sau 2 vòng dự thi. Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá một năm học tiếng Anh tại IBS cho bạn Phạm Kiều Trâm và giải nhì trị giá một học kỳ học tiếng Anh tại IBS cho bạn Mai Kỳ Duyên. Các bạn đoạt giải cũng có thể lựa chọn nhận học bổng học tiếng Anh hoặc mức học bổng tương đương khi theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại IBS.

IBS là trường đại học của Hungary chuyên đào tạo các chương trình Cử nhân như Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Quan hệ Kinh tế quốc tế, Quản trị Nghệ thuật… được dạy và học hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp các bạn sinh viên có thể học và làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. Ngay từ năm nhất, các bạn đã được học tại Trung tâm Châu Âu trong ngôi trường IBS. Tại đây, các bạn sẽ học trong môi trường hoàn toàn quốc tế cùng sinh viên đến từ 75 nước trên thế giới và các giáo viên đến từ các nước. Sang năm học thứ hai, các bạn sẽ học tại 1 trong 72 trường Đại học từ 19 nước Châu Âu tùy theo lựa chọn của mình. Vào năm học thứ ba, các bạn sẽ đi thực tập (có lương) trong một công ty đa quốc gia tại bất cứ nước nào trên thế giới. Có được điều này nhờ mối quan hệ đối tác của trường với hàng trăm công ty đa quốc gia như IBM, Unilever, Air France…Năm cuối cùng, sau khi viết và bảo vệ thành công luận văn, các bạn sẽ được nhận bằng Cử nhân cấp bởi Đại học Oxford Brookes, Vương quốc Anh.

(Bài trình bày của bạn Phạm Kiều Trâm – Thí sinh đoạt giải nhất)

(Đại diện của IBS trao giấy chứng nhận và quà của cuộc thi cho các thí sinh)

Thay mặt Ban tổ chức Cuộc thi: Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam

Th.s. Vũ Thị Phương Thảo

Điện thoại: +84 912 154 534

Email: ibsbudapest.vn@gmail.com

Website: www.ibs-b.hu

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên