TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật Bán hàng”

29-08-2011 - 14:21 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật Bán hàng”

Vì sao bạn không thành công

“Nghệ thuật là một yếu tố gần như thuộc về bản chất, nó dường như không phải là kĩ năng có thể dễ dàng học được nhưng lại có thể có được từ những trải nghiệm. Và nghệ thuật bán hàng cũng không nằm ngoài quy luật đó.”

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Chính vì vậy mà không phải seller (người bán hàng) nào cũng đạt được những thành công như ý muốn cho dù họ đã được đào tạo bài bản, thậm chí “nằm lòng” các cuốn sách bestseller về nghề bán hàng. Nhưng rồi họ, cho dù đã áp dụng bài bản đến thế nào đôi khi câu trả lời của khách hàng vẫn là cái lắc đầu và họ lại đặt cho mình câu hỏi to đùng: “Tại sao???”. Thất bại liên tiếp này sẽ khiến cho bất cứ seller lỳ lợm nào cũng phải chào thua.

Chỉ rất ít trong số họ, những người có niềm tin, có sự đam mê, thích chinh phục thử thách mới tiếp tục con đường để trở thành người bán hàng cừ khôi đầy cam go. Có thể họ tiếp tục con đường của mình bằng cách như trước đây họ vẫn làm: tìm kiếm những cuốn sách bestseller mới về kinh doanh và áp dụng và tự rút kinh nghiệm. Cũng có thể họ tìm cách gặp gỡ và trao đổi với các seller đã thành công để học hỏi, để chia sẻ kinh nghiệm. Cách này chắc chắn sẽ thành công hơn.

Vì sao vậy? Vì hầu hết các cuốn sách về kinh doanh tại Việt Nam hiện nay là của nước ngoài. Không có gì giống nhau cả và các cuốn sách này chỉ tốt nếu để tham khảo và tăng thêm kiến thức phông nền về . . . văn hóa xã hội. Chính vì thế, sẽ rất khó để có thể tích lũy kinh nghiệm sale từ các cuốn sách này. Các seller cần nhiều hơn từ thực tiễn nhưng họ lại cần ít hơn những thất bại.

Khi đến với những khóa học do các giảng viên có những kinh nghiệm hay đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, họ sẽ có một môi trường tốt để học hỏi và cùng nhau chia sẻ. Qua đó, họ có thể thưc tiễn hóa những gì họ đã được học qua sách vở.

Các khóa học này sẽ đặt học viên vào các tình huống sale khác nhau trên thực tế. Họ sẽ đưa ra các giải pháp, giảng viên sẽ cùng các học viên khác bình luận và đưa ra những giải pháp khác có lợi hơn. Qua cách học này, các seller sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiều kinh nghiệm mà họ không cần phải trả giá bằng những thất bại. Quan trọng hơn, các khóa học này đưa học viên đến gần với thực tế, nó giúp học viên thu hẹp khoảng cách giữa Thực tế hành động và Lý thuyết, chiến thuật hành động và chiến lược vĩ mô, thị trường và trường lớp.

Nói cách khác, kinh nghiệm từ thực tế chính là mấu chốt thành công trong nghề bán hàng. Và bạn thất bại bởi bạn không xử lý các tình huống trong kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm Đào tạo quản trị kinh doanh INPRO 18 Yết Kiêu, một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh, đã nhìn nhận được những “vấn đề” của Sale và liên tục mở các lớp đào tạo về Sale. Ngày 9/9/2011 sắp tới, INPRO 18 Yết Kiêu sẽ khai giảng khóa học “Nghệ thuật Bán hàng” dành cho các nhà quản lý kinh doanh, bán hàng và những người quan tâm đến việc bán hàng một cách chuyên nghiệp do giảng viên Đoàn Bình đứng lớp. Ông Đoàn Bình có gần 20 năm kinh nghiệp trong làm việc, trải nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực về kinh doanh và bán hàng. Ông đã từng phụ trách các chức vụ Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Marketing, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc Sản phẩm và Cố vấn kinh doanh trong nhiều ngành hàng về B2B, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm tiêu dùng bán nhanh, các sản phẩm dược phẩm có kê toa (ETC) và không kê toa (OTC).

INPRO đặc biệt ưu đãi cho học viên đăng ký trước ngày 5/9/2011. Để có thêm thông tin về khóa học, vui lòng tham khảo http://www.inpro.vn/2.

Thông tin tuyển sinh:

- Khai giảng: 18h ngày 09/09/ 2011

- Thời lượng: 18h học tương ứng 05 buổi (3.5h/buổi)

- Học phí: 3.600.000 VNĐ

- Hạn đăng ký: 05/09/2011

- Địa điểm học: Tầng 6, Trung tâm Đào tạo QTKD Inpro, Số 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Liên hệ Bộ phận Tư vấn: Tel (04) 3942 8986 – (08) 6675 2682 – 6678 8284

Fax: (04). 39428985

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên