TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học: CCO - Giám Đốc Kinh doanh Chuyên Nghiệp

03-04-2012 - 15:57 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học: CCO - Giám Đốc Kinh doanh Chuyên Nghiệp

Sản phẩm cuối cùng của một doanh nghiệp là gì? Theo Peter Drucker - "cha đẻ" quản trị kinh doanh hiện đại của thế giới: “Sản phẩm cuối cùng của một doanh nghiệp chính là "khách hàng”, nói cách khác, nếu một doanh nghiệp không thể "sản xuất" ra khách hàng thì doanh nghiệp đó không thể tồn tại được”. Và một nhân vật quan trọng thuộc loại bậc nhất trong doanh nghiệp trong quá trình sản xuất “khách hàng" của doanh nghiệp, đó chính là "Giám đốc Kinh doanh”. Công việc của CCO là quản lý và điều phối mọi công việc và toàn bộ guồng máy liên quan đến khách hàng và hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty và theo chỉ đạo trực tiếp từ Giám đốc Công ty (CEO). Với sự nhận thức sâu sắc về những thay đổi của lĩnh vực Marketing và ngành quản trị bán hàng trên thế giới, cùng với bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam, các chuyên gia của PTI đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo "Giám đốc Kinh doanh Chuyên nghiệp" Chief Customer Offcer (gọi tắt là chương trình "CCO”).

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh về tiếp thị và quản trị bán hàng, những người có am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế và bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là Cấp Lãnh đạo Doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp; Giám đốc kinh doanh (CCO) của các doanh nghiệp; Các trưởng bộ phận phụ trách kinh doanh trong các doanh nghiệp, Những người có hoài vọng trở thành Giám Đốc kinh doanh trong tương lai

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

- Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc kinh doanh ngày nay

- Hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị bán hàng của thế giới:

- Hiểu được xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing của thế giới: xây dựng thương hiệu không có nghĩa là đánh bóng tên tuổi sản phẩm, triển khai các hoạt động truyền thống tốn kém và xôm tụ mà "thương hiệu chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp ấy đã, đang và sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt những những điều đó cho xã hội”

- Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị & bán hàng một cách hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của Bộ phận Kinh doanh và của toàn doanh nghiệp

Học phí của khoá học: 10.800.000 VNĐ/học viên/khoá.

Phí ưu đãi: 10.000.000 VNĐ/học viên/khoá (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Khóa học khai giảng vào ngày 24/04/2012 học tối thứ ba và thứ năm hàng tuần (từ 18h00 – 21h00), thời gian khóa học kéo dài trong 03 tháng.

Khoá học được tổ chức tại: Trường Doanh nhân PTI – Tòa nhà PTI – 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Để đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Ms. Thuỳ Trâm / Mr Triệu Duy – Phòng Tư vấn

Tel: 04. 62948409

Hotline:0917 186 562 / 0902 026683

Email:ptivietnam@gmail.com /info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên