TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học: CEO - Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp

27-02-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học: CEO - Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ ngày 10/3/2014 Trường Doanh Nhân PTI tiếp tục tổ chức khóa học CEO Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp, khóa 04 được tổ chức tại TP- Hồ Chí Minh.

Khóa học diễn ra vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Khóa học kéo dài trong 04 tháng, được tổ chức tại Phòng Vip, Tòa Nhà PTI, 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Quận 3, TP- HCM. 
 
Hình ảnh một lớp học tại PTI
 
Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.
 
Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến.
 
Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó, PTI tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp”.  Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt của PTI, được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Harvard University), (Tham khảo Website: www.harvard.edu );  (2) ILM - Học viện Quản Lý & Lãnh Đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management), (Website: www.i-l-m.com); (3) AMA - Học Viện Quản Trị Kinh Doanh Hoa Kỳ (American Management Association), (Tham khảo Website: www.amanet.org).
 
Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách.
 
Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ Tướng Chính Phủ và một số Tổng Giám Đốc Quốc Tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.
 
Nhóm đối tượng mà chương trình hướng đến là: Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, Các trưởng-phó các phòng, ban, bộ phận trong Doanh nghiệp), Những người mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.
 
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể: Biết làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO trong tương lai. Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO. Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO Chuyên nghiệp
 
Để đăng ký tham dự chương trình vui lòng liên hệ:
 Bộ phận tư vấn đào tạo Trường Doanh Nhân PTI
Tòa nhà PTI - 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6,Q3,TP. HCM
Tel: 08-6683 3239, Hotline: 0917.186.562
Fax: 08- 62958876.
Email: info@ptihcm.edu.vn , Website: http://pti.edu.vn
 
Nội Dung chi tiết chương trình
 
 
                              
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên