TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoá học “CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” cho tháng 9

28-08-2009 - 13:43 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khoá học “CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” cho tháng 9

Từ ngày 10/09/2009, Công ty Đào tạo và Phát triển Nhân lực PTI (www.daotaodoanhnghiep.com) tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khoá 10.

Chương trình được tổ chức vào tối thứ ba và thứ năm hàng tuần, thời lượng của khoá học là 38 buổi, gồm 18 chuyên đề, kéo dài trong (05) năm tháng.

Chương trình được tổ chức và đào tạo theo hướng toàn diện theo với mô hình quản trị của PTI (PTI’s Management Model - gọi tắt là PMM), bao gồm:

Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh đạo = (Chiến Lược + Đội ngũ);

Đội ngũ = (Con người + Hệ thống + Văn hoá).

Ngoài ra, chương trình và bài giảng cũng được tham khảo bởi nhiều chuyên gia cũng như chương trình danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp như: (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Harvard University), (2) ILM - Học viện Quản lý & Lãnh đạo Anh quốc (Institute of Leadership & Management), (3) AMA - Học Viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ (American Management Association).

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Một số Tổng giám đốc Quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên .

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là cấp lãnh đạo doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Hội đồng tư vấn, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp).

Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

Chương trình được tổ chức vào buổi tối, thời gian của khoá học kéo dài trong 5 tháng. Khai giảng vào ngày 10/09/2009 từ 18h00 - 21h00, thứ ba và thứ năm hàng tuần.

Học phí của khóa học: 11.800.000 VNĐ/học viên/khóa.

Phí ưu đãi: 10.000.000 VNĐ/học viên/khóa (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên, hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Nội dung chi tiết các chuyên đề:

Khoá học được tổ chức tại: Phòng học vệ tinh - Tầng 3 - Toà nhà PTI (52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội).

Để đăng ký khoá học, Liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Ms.Thuỳ Trâm / Mr Triệu Duy - Phòng Đào tạo

Tel : 04.62948409, Fax: 04.3557 8266

Hotline : 0917 186 562 / 0902 026 683

Email : ptivietnam@gmail.com / Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó info@pti.edu.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Website: www.daotaodoanhnghiep.com/ www.pti.edu.vn

Một số chương trình sắp khai giảng tại PTI:

1/ CFO - Giám đốc tài chính chuyên nghiệp

2/ CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

3/ CPO - Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp

4/ Kỹ năng lãnh đạo & Quản lý doanh nghiệp hiện đại

5/ Kỹ năng CSKH & Nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp

6/ Sử dung kiến thức phong thủy trong điều hành doanh nghiệp

7/ Và một số khoá học khác …


phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên