TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học: CMO - Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp

11-07-2011 - 16:45 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học: CMO - Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp

“Có 4 cấp độ quan điểm về Marketing: Cấp độ 1 Marketing là truyền thông, Quảng cáo. Cấp độ 2: Marketing là 4P. Cấp độ 3: Phân khúc, chọn lựa thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu. Cấp độ 4: Marketing là triết lý Công ty. Ai theo quan điểm cấp độ 1 – Người đó là dân ngoại đạo với Marketing. Ai theo quan điểm cấp độ 2 – Người đó là nhân viên Marketing. Ai theo quan điểm cấp độ 3 – Người đó là chuyên viên cấp trung về tiếp thị. Ai đạt được quan điểm ở cấp độ 4Người đó đích thực là một CMO chuyên nghiệp (Giám đốc tiếp thị chuyên nghiệp).

CMO đích thị luôn là người có thu nhập rất cao, chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Họ không chỉ tạo ra thương hiệu của sản phẩm – Dịch vụ - Tổ chức mà họ là người quản trị giữ gìn thương hiệu đó bền mãi với thời gian. Họ phải vào cuộc trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, họ là người rút ra sau cùng khi vòng đời của một sản phẩm đã chết – Họ là con cưng của CEO, là linh hồn của các hoạt động truyền thông, là SẾP đồng hành của bộ phận kinh doanh, là đồng minh của khách hàng, là đối tác của đối thủ cạnh tranh.

“CMO” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của PTI, bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu khác như: “CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp”, “CPO - Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp”, “CCO - Giám đốc Bán hàng chuyên nghiệp” hay “CFO – Giám Đốc Tài chính Chuyên nghiệp”.

Ban Giảng huấn của Chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về Marketing và Thương hiệu, những người có am hiểu sâu sắc về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông quốc tế, cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, những người mong muốn đưa ngành Marketing Việt Nam lên một tầm cao hơn, hội nhập và đua tranh cùng thế giới, và góp phần kiến tạo một nền tiếp thị nhân bản tốt hơn cho các cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là những người đang là Giám đốc Marketing, Trưởng phòng Marketing, Giám đốc thương hiệu, nhãn hiệu... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Markketing nhằm trở thành một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Những người đang làm chuyên viên về Marketing hay chuyên viên về Thương hiệu và Nhãn hiệu của các Doanh nghiệp đang có hoài vọng trở thành một CMO chuyên nghiệp của các Công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

- Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Marketing trong thời đại ngày nay. Hiểu được những xu hướng mới và quan trọng nhất về Marketing của Việt Nam và Thế giới;

- Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CMO trong thời đại ngày nay cần phải có như: Hoạch định chiến lược Marketing: Tổ chức và hoạt động của phòng Marketing; Quản lý các hoạt động hỗ trợ thương mại; Quan hệ công chúng và quan hệ truyền thông; Và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến Marketing cũng như quản trị Marketing của doanh nghiệp

Học phí của khoá học: 10.800.000 VNĐ/học viên/khoá.

Phí ưu đãi: 10.000.000 VNĐ/học viên/khoá (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Khóa học được tổ chức trong hoặc ngoài giờ hành chính (sáng từ 08h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30, tối từ 18h00 – 21h00), thời gian khóa học kéo dài trong 03 tháng. Lịch khai giảng khóa học, vui lòng xem tại website: www.pti.edu.vn

Khoá học được tổ chức tại: Trường Doanh nhân PTI – Tòa nhà PTI – 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Để đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Ms. Thuỳ Trâm / Mr Triệu Duy – Phòng Tư vấn

Tel: 04. 62948409

Hotline:0917 186 562

Email:ptivietnam@gmail.com /info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên