TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học: Giám đốc tài chính-khởi động cho một thế hệ CFO mới

12-07-2011 - 18:08 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học: Giám đốc tài chính-khởi động cho một thế hệ CFO mới

Từ vị thế và tầm mức của nền tài chính Việt Nam hiện nay, từ viễn cảnh tương lai của nền tài chính và nghề quản trị tài chính, từ “chân dung” của một CFO trong thời kỳ mới, chương trình đào tạo “Giám Đốc Tài chính Chuyên nghiệp” / Professional Chief Financial Officer (gọi tắt là chương trình “CFO”) của PTI đã ra đời.

Chương trình đào tạo đặc biệt này được PTI nghiên cứu, thiết kế và biên soạn với mong muốn được góp sức mình vào sự nghiệp chung “Hướng đến thế hệ CFO mới cho cộng đồng doanh nghiệp, thế hệ CFO có khát vọng và có khả năng đua tranh mạnh mẽ về trình độ quản trị tài chính với các đồng nghiệp của mình trên khắp thế giới”.

Đồng thời, với quan điểm, CFO không chỉ là một cái “chức” (sản phẩm của một quyết định bổ nhiệm), mà còn là một cái “nghề” (sản phẩm của một quá trình đào tạo bài bản, có hệ thống và một quá trình trải nghiệm nghề nghiệp), chương trình sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng nhất, cốt lõi nhất, cập nhật nhất của thế giới mà một CFO cần trang bị. Những kiến thức nền tảng cốt lõi này cùng với sự trải nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp bạn trở thành một CFO chuyên nghiệp..

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là cấp lãnh đạo doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc); Giám đốc Tài chính (CFO) của các doanh nghiệp; Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư của các doanh nghiệp mong muốn sớm trở thành Giám Đốc Tài chính; Những người có hoài vọng trở thành Giám Đốc Tài chính trong tương lai.

Học phí của khoá học: 10.800.000 VNĐ/học viên/khoá.

Phí ưu đãi: 10.000.000 VNĐ/học viên/khoá (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Khóa học được tổ chức trong hoặc ngoài giờ hành chính (sáng từ 08h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30, tối từ 18h00 – 21h00), thời gian khóa học kéo dài trong 03 tháng. Lịch khai giảng khóa học, vui lòng xem tại website: www.pti.edu.vn

Khoá học được tổ chức tại: Trường Doanh nhân PTI – Tòa nhà PTI – 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Để đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Ms. Thuỳ Trâm / Mr Triệu Duy – Phòng Tư vấn

Tel: 04. 62948409

Hotline:0917 186 562/ 0902 026 683

Email:ptivietnam@gmail.com /info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chương trình và Danh sách Giảng viên:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM