TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học: giám đốc toàn diện CEO-Khóa học nâng cao

06-04-2012 - 16:06 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học: giám đốc toàn diện CEO-Khóa học nâng cao

(Khóa học đặc biệt và nâng cao dành cho giới chủ - Tổng giám đốc và học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo CEO )

“Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán & chuẩn xác. Những cá nhân có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu hướng quốc tế hóa sẽ thành đạt hơn và có một con đường riêng để trở thành một CEO toàn cầu.

Chương trình đào tạo này được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

Đây cũng là chương trình đào tạo đặc biệt của Trường Doanh nhân PTI và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (Chương trình không thể sao chép và không tổ chức đào tạo nào khác ở Việt Nam có thể thực hiện được)

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Một số Tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên .

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là Cấp Lãnh đạo Doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc); Những người đang là lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế, công ty MẸ – CON….Những học viên đã tham gia chương trình đào tạo CEO hoặc MBA. Hoặc những người mong muốn Doanh nghiệp mình phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế, công ty MẸ-CON (Chương trình này không dành cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập)

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

- Hiểu được toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam

- Hiểu được Doanh nghiệp toàn cầu và Kinh doanh toàn cầu

- Hiểu được mô hình phát triển Doanh nghiệp theo tập đoàn kinh tế

- Giúp cho Doanh nghiệp của học viên Phát triển BỀN VỮNG

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Chứng chỉ Tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

Học phí của khóa học: 25.800.000 VNĐ/học viên/khóa. Phí ưu đãi: 23.800.000 VNĐ/học viên/khóa (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Khóa học khai giảng vào ngày 15/04/2012 học ngày chủ nhật hàng tuần (sáng từ 08h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30), thời gian khóa học kéo dài trong 4 tháng.

Khoá học được tổ chức tại: Trường Doanh nhân PTI – Tòa nhà PTI – 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Để đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Ms. Thuỳ Trâm / Mr Triệu Duy – Phòng Tư vấn

Tel: 04. 62948409

Hotline:0917 186 562 / 0902 026683

Email:ptivietnam@gmail.com /info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên