TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khóa học ứng dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư

06-12-2010 - 14:57 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khóa học ứng dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư

Không còn bị nhiều bài trích như giai đoạn trước năm 2008, Phân tích kỹ thuật (PTKT) hiện nay đang ngày càng được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trong đầu tư tại Việt Nam, từ các nhà đầu tư cá nhân, các quỹ đầu tư đến các công ty chứng khoán và các tổ chức tư vấn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển ồ ạt của PTKT, những vấn đề mới lại phát sinh:

Đó là sự xuất hiện tràn làn của đội ngũ chuyên gia PTKT nhưng vàng thau lẫn lộn, đến nỗi thị trường xuất hiện câu truyền miệng rằng: “không đâu dễ để trở thành một chuyên gia PTKT như tại TTCK Việt Nam”.

PTKT tại Việt Nam còn mang tính lý thuyết cổ điển và đã không phù hợp với điều kiện thị trường hiện tại, điều này đi ngược với lịch sử hình thành PTKT là đi từ thực tiễn trước.

Việc sử dụng các công cụ PTKT còn mang tính máy móc, với đa phần áp dụng lại các công cụ đã được phát minh từ TTCK thế giới, mà chưa được kiểm chứng và cấu hình lại cho phù hợp với điều kiện TTCK Việt Nam.

Những vấn đề trên đã phần nào đã làm xấu đi hình ảnh của PTKT tại Việt Nam, góp phần làm nên câu “khi các chuyên gia khuyến nghị mua thì nên bán, và khi các chuyên gia khuyên nghị bán thì nên mua”. Trong điều kiện đó, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng PTKT TA Foundation được hình thành với sứ mệnh “tập hợp những cá nhận đã dày công nghiên cứu và trải nghiệm thực tế việc ứng dụng PTKT, nhằm đưa việc ứng dụng PTKT lên một tầm cao mới mang tính thực tế cao hơn, cũng như hình thành một kênh phát ngôn chính thức của PTKT tại Việt Nam”.

Nhằm giới thiệu những cập nhật mới nhất về PTKT trên thế giới hiện nay và những nghiên cứu mới nhất về việc áp dụng PTKT tại Việt Nam, chúng tôi có mở các khoá nghiên cứu PTKT như sau:

Khoá Ứng dụng PTKT trong đầu tư tại Việt Nam cơ bản

Khoá Ứng dụng PTKT trong đầu tư tại Việt Nam trung cấp

Khoá Ứng dụng PTKT trong đầu tư tại Việt Nam nâng cao

Khoá luyện thi CMT level 1

Khoá phân tích sóng Elliot

Khoá thiết kế Trading system

Phụ trách nghiên cứu và chịu trách nhiệm nội dung: Lương Biện Nhân Quyền ĐT: 0907818827

Liên hệ tham dự:

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng PTKT TA Foundation

Địa chỉ: 144A-146B Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận

ĐT: 08.66604656 Website: www.tafoundation.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên