TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khuyến mãi hấp dẫn cùng Viet Capital E-Plus

03-10-2012 - 08:18 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khuyến mãi hấp dẫn cùng Viet Capital E-Plus

Với mong muốn luôn đổi mới hình ảnh và không ngừng phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng dành cho khách hàng, Viet Capital Bank chính thức triển khai sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa E-Plus với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hướng đến mục tiêu đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như phát triển dịch vụ, tiện ích theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, kể từ ngày 01/10/2012, Viet Capital Bank chính thức phát hành thẻ ghi nợ nội địa “Viet Capital E-Plus”. Để chào mừng sự kiện trên, Viet Capital Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ nhận niềm tin” với 100.000 ngàn đồng tặng ngay cho khách hàng khi mở thẻ.

Ngoài ra, Viet Capital E-Pus sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong các giao dịch sử dụng thẻ khi mua sắm, ăn uống và du lịch… tại hơn 80.000 điểm chấp nhận thẻ. Đặc biệt, đến với các đối tác liên kết của Viet Capital Bank như Trung tâm White Palace, nhà hàng Sinh Đôi, shop go&go,…, chủ thẻ E-Plus sẽ được trải nghiệp các dịch vụ tốt nhất, nhận ngay chiết khấu ưu đãi từ 5% đến 10%,  cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Không chỉ nhận những ưu đãi thiết thực qua các chương trình liên kết giảm giá, tất cả chủ thẻ E-Plus khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực như: miễn phí mở tài khoản khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, từ 1/10/2012 đến 31/12/2012, chủ thẻ E-Plus còn được miễn phí giao dịch thẻ tại hơn 14.000 ATM của 38 ngân hàng trong liên minh Smartlink, miễn phí chuyển khoản nội bộ, miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trọn gói. Đặc biệt, với E-Plus, khách hàng còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn cao nhất, miễn phí mọi giao dịch tại quầy, ATM và kênh Ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank.

Để thu hút khách hàng khám phá các ưu đãi tuyệt vời từ việc sử dụng thẻ, ngoài chương trình khuyến mại hấp dẫn này, Viet Capital Bank còn lên kế hoạch đưa ra các chương trình ưu đãi khác trong thời gian tới như tích điểm thưởng, tích điểm đổi quà, tiền mặt hay phiếu mua hàng khi thanh toán bằng thẻ, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng ưu việt nhất. Đặc biệt, quý khách hàng còn có cơ hội trở thành đại sứ hình ảnh của Viet Capital E-Plus khi sở hữu chiếc thẻ có số thứ tự 5.000, 10.000 … với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viet Capital Bank.


Ngoài ra, khách hàng có thể dành tặng những yêu thương cho gia đình, bạn bè bằng một chiếc thẻ phụ, thẻ cặp, để những người thân được cùng quý khách tận hưởng những tiện ích hấp dẫn, trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ E-Plus mang lại.  

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng sử dụng thẻ, Viet Capital Bank đã triển khai nhiều gói dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, Phone Banking, SMS Banking…. Chủ thẻ Viet Capital E-Plus có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ nói trên để quản lý tài chính cá nhân và dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Với thông điệp “Tương lai trong tầm tay”, thẻ ghi nợ nội địa E-Plus mang đến cho khách hàng phong cách tiêu dùng hiện đại với những tiện ích và ưu đãi vượt trội. Viet Capital Bank cam kết triển khai ở mức cao nhất tính bảo mật của thẻ với mật mã riêng, chủ thẻ sẽ kiểm soát được thông tin, hoàn toàn yên tâm trong quản lý tài chính thông qua bản sao kê giao dịch hàng tháng.

Viet Capital Bank liên tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mại với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Đặc biệt, với các chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ E-Plus, Viet Capital Bank mong muốn đem đến giá trị tiện ích tốt nhất cho khách hàng hiện hữu cũng như  thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ Viet Capital Bank để cảm nhận sự văn minh, hiện đại và an toàn khi sử dụng, thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua thẻ.

Đ tìm hiu thêm thông tin v dch v, khác hàng vui lòng truy cp website: www.vietcapitalbank.com.vn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên