TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

KIS chính thức ký hợp đồng Tư vấn phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng với Tổng Công ty Tín Nghĩa

25-11-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

KIS chính thức ký hợp đồng Tư vấn phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng với Tổng Công ty Tín Nghĩa

Vào ngày 20/11/2015 vừa qua, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Tư vấn phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng giữa Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tín Nghĩa) và Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS).

Tham dự buổi lễ có Ông Quách Văn Đức - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa; Ông Oh Kyung Hee - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc KIS và nhiều thành viên chủ chốt của các bên.

Trong buổi lễ, hai bên đã trao đổi và thảo luận định hướng cho công tác phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, đảm bảo chất lượng, tiến độ đợt phát hành.

Qua 26 năm hoạt động và phát triển, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn nhất của tỉnh Đồng Nai và là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống 11 công ty con và 3 công ty liên kết, doanh số hàng năm của Tín Nghĩa vào khoảng 10.000 tỷ đồng.

Tín Nghĩa cũng đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, được trao tặng nhiều Huân chương lao động; Cờ thi đua xuất sắc; Giải thưởng của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương và nhiều tổ chức khác. Năm 2015, theo chủ trương của Chính phủ, Tín Nghĩa sẽ thực hiện cổ phần hóa, thực hiện tái cơ cấu và tập trung vào các ngành nghề kinh doanh chính như kinh doanh nông sản, kinh doanh khu công nghiệp, kinh doanh vận tải hàng hóa và kinh doanh xăng dầu.

Lễ ký kết đã diễn ra rất thành công, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ giữa Tổng Công ty Tín Nghĩa và Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam, đồng thời cũng khẳng định mạnh mẽ sự hợp tác lâu dài, hiệu quả, bền vững giữa hai công ty.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên