TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KIS – Tập đoàn tài chính quốc tế gia nhập Việt Nam

24-03-2012 - 11:29 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

KIS – Tập đoàn tài chính quốc tế gia nhập Việt Nam

Năm 2012 đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong 20 năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực như quốc phòng, thương mại, kinh tế, văn hóa. Ở giai đoạn đầu, Hàn Quốc đã có nhiều chuyến thăm để tìm hiểu và nhận thấy Việt Nam là một quốc gia đầy tiềm năng, đặc biệt là lĩnh vực thương mại – kinh tế. Bên cạnh đó, Chính phủ Việt Nam đã thực hiện nhiều chính sách mở cửa nên đã có rất nhiều các tập đoàn lớn (chaebol) đến Việt Nam đầu tư và phát triển. Trong các tập đoàn lớn đến Việt Nam thì KIS (Korea Investment & Securities) là một trong những tập đoàn đầu tiên đến Việt Nam để tìm cơ hội hợp tác và đầu tư. KIS (Korea Investment & Securities) trực thuộc tập đoàn KIH (Korea Investment Holdings) là một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, là nhà cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện tập trung vào ngân hàng đầu tư và quản lý quỹ. KIH đã đạt được nhiều giải thưởng của các đơn vị uy tín trong ngành như: Global Analyst Award của Financial Times (2009), Best IPO organizing company của KOSDAQ (2011), Best research center của MK Business News (2011) và là công ty đạt lợi nhuận số 1 tại Hàn Quốc năm 2011.


Tập đoàn KIS (Korea Investment & Securities) có mạng lưới 117 chi nhánh rộng khắp Hàn Quốc, 5 chi nhánh ở nước ngoài, 2 văn phòng đại diện và hơn 2.000 nhân viên, KIS là công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn thứ 3 tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu Châu Á. Tổng tài sản KIS quản lý trên toàn cầu là 32 tỷ USD, trong đó tài sản ở Việt Nam vào khoảng 1,1 tỷ USD.

Từ năm 1996 đến năm 2005, KIS đã gặp gỡ các vị lãnh đạo trong Bộ Tài chính và đề ra các giải pháp hỗ trợ trong giai đoạn đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Đến năm 2006, KIS thành lập Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và năm 2008 chính thức mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, M&A, tư vấn tài chính. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường Việt Nam, KIS đã quyết định gia nhập thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua việc mua lại cổ phần của một công ty chứng khoán trong nước và đổi tên thành Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS).

KIS – Luôn luôn đặt lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu

Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) được thành lập trong giai đoạn nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ban lãnh đạo KIS vẫn mạnh dạn đầu tư và phát triển tại Việt Nam vì đánh giá đây vẫn là một thị trường tiềm năng. KIS đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống công nghệ thông tin trị giá hàng triệu đô. Trong năm 2011, KIS đã ra mắt hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, hiện đại (K-Home và K-Pro) tạo nhiều thuận tiện cho nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, KIS đã cho ra nhiều sản phẩm hỗ trợ tài chính như margin, ứng trước giúp nhà đầu tư linh hoạt trong việc sử dụng vốn. Phương châm họat động mà ban lãnh đạo KIS đề ra “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” và nhân viên tại KIS phục vụ khách hàng theo phương châm đó. Đến giao dịch tại KIS, khách hàng sẽ được các chuyên viên môi giới tư vấn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Với tiềm lực tài chính mạnh, khách hàng đến KIS hoàn toàn yên tâm về tài sản và thông tin vì tất cả dữ liệu đều được lưu trữ theo hệ thống. KIS luôn tuân thủ các quy định pháp lý để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi giao dịch tại KIS. Và KIS tin rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty KIS.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/KIS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên