TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

KIS tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ người tàn tật Tp.HCM

22-12-2014 - 14:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

KIS tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ người tàn tật Tp.HCM

Vào ngày 19/12/2014, tại Quận 3, Tp.HCM đã diễn ra Lễ thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho Người tàn tật Tp.HCM của Công ty Korea Investment & Securities Co.Ltd.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của Đại diện Sở TBLĐXH, Đại diện lãnh đạo và CBCNV của Công ty KIS Việt Nam ; Giám đốc và CBCNV của Trung Tâm và đặc biệt là các em học viên tại TTBT - Dạy nghề và Tạo việc làm cho Người tàn tật Tp.HCM.

 
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2014 và tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng chung tay chia sẻ khó khăn với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bệnh tật tại Việt Nam Công ty Korea Investment & Securities Co.Ltd đã tổ chức chương trình từ thiện “CHUNG TAY – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” Lần 3 để thăm và tặng quà cho TTBT - Dạy nghề và Tạo việc làm cho Người tàn tật Tp.HCM.
 
Trong dịp này, Công ty đã quyên góp số tiền 300.000.000 VNĐ bao gồm sản phẩm Tin học; Kỹ thuật số; Hàng gia dụng; Thiết bị công cụ dụng cụ dùng trong ngành may mặc; Đồng phục và 557 phần quà dành cho các em khuyết tật là học viên đang học nghề tại Trung tâm…v.v…nhằm phần nào thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia khó khăn với Trung tâm bảo trợ Người tàn tật Tp.HCM để mang lại một mùa Giáng sinh ấm ấp tới những hoàn cảnh thiếu may mắn như các em.
 

Trung tâm bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho Người tàn tật Tp.HCM hoạt động dưới sự quản lý của Sở TBLĐXH. Trung tâm hiện có 557 học viên là người khuyết tật. Trung tâm hoạt động dựa vào nguồn chi từ cơ quan chủ quản cho các nhu cầu cơ bản như thực phẩm; chi phí y tế theo quy định; lương cho giáo viên dạy văn hóa, dạy nghề cho người khuyết tật; lương căn bản cho nhân viên. Tuy nhiên, kinh phí này rất thấp và chi phí này vẫn ngày một tăng do số học viên tại Trung tâm ngày càng nhiều. Vì vậy, Trung tâm rất cần sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để có điều kiện chăm sóc và hỗ trợ các em khuyết tật tốt hơn.

 
 
Các em học viên của Trung tâm tham dự buổi lễ trao tặng quà 
 

Tập thể nhân viên KIS Việt Nam trao tặng quà cho các em học viên 

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên