TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KPMG chính thức giới thiệu Dịch vụ Tư vấn Doanh Nghiệp Gia đình tại Việt Nam và Campuchia

19-11-2013 - 14:44 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

 KPMG chính thức giới thiệu Dịch vụ Tư vấn Doanh Nghiệp Gia đình tại Việt Nam và Campuchia

Một trong những thách thức lớn nhất mà thế hệ doanh nhân sáng lập phải đối mặt là quản trị doanh nghiệp gia đình và lập kế hoạch kế thừa chuyển giao thế hệ

Tại mọi quốc gia, các doanh nghiệp gia đình đều có những nhu cầu rất riêng. Nhằm giúp các doanh nghiệp này vượt qua những thách thức đặc thù của mình, KPMG International đã thành lập Trung Tâm Dịch Vụ Toàn cầu chuyên phục vụ các doanh nghiệp gia đình. Trung Tâm Dịch vụ Toàn cầu của KPMG là sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên viên tư vấn đến từ các công ty thành viên của KPMG và các chuyên gia độc lập hàng đầu, cho phép khách hàng tiếp cận với nguồn dữ liệu kiến thức dồi dào và tham khảo nhiều kinh nghiệm sẵn có thông qua mạng lưới toàn cầu của KPMG.

Trung Tâm Dịch vụ Toàn cầu cung cấp giải pháp liên quan đến 7 vấn đề trọng yếu mà các doanh nghiệp gia đình thường quan tâm. Tại KPMG chúng tôi gọi là 7 sắc Cầu vồng Doanh Nghiệp Gia Đình:

· Tăng trưởng

· Quản trị doanh nghiệp

· Cân đối tài chính

·Chiến lược thanh khoản đầu tư

·Giữ gìn và bảo vệ tài sản

·Kế thừa và chuyển giao thế hệ

·Công tác từ thiện

KPMG Việt Nam và Campuchia có đội ngũ chuyên viên Kiểm toán, Tư vấn Thuế và Tư vấn Doanh Nghiệp luôn cam kết mang lại giá trị cho doanh nghiệp gia đình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp gia đình có quy mô và nhiều tham vọng tại Việt Nam và Campuchia, dựa vào kinh nghiệm quốc tế của hệ thống KPMG lẫn kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường Việt Nam và Campuchia. Sự kết hợp này cho phép chúng tôi đưa ra những giải pháp thích hợp nhất đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp gia đình là cốt lõi của nền kinh tế, và những doanh nghiệp này phải đối mặt với nhiều thách thức rất đặc thù,” Ông Warrick Cleine,Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc KPMG tại Việt Nam và Campuchia cho biết. “Một trong những thách thức lớn nhất mà thế hệ doanh nhân sáng lập phải đối mặt quản trị doanh nghiệp gia đình và lập kế hoạch kế thừa chuyển giao thế hệ. Sứ mệnh của Bộ phận Tư vấn Doanh nghiệp Gia đình của KPMG là giúp thế hệ doanh nhân sáng lập củng cố sức mạnh gia đình và sức mạnh doanh nghiệp bằng cách thiết lập những giải pháp được thiết kế riêng nhằm gìn giữ sự đồng thuận trong gia đình, bảo vệ gia sản, đồng thời chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo thành công bền vững và lâu dài.”

Ông Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Bộ phận Tư vấn Doanh nghiệp Gia đình của KPMG, cũng chia sẻ: “Lớn lên cùng với các thương hiệu doanh nghiệp gia đình nổi tiếng của đất nước là một trong những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của tôi. Các công ty này gắn liền với lịch sử phát triển của Việt Nam và Campuchia. Nay, qua việc hợp tác chặt chẽ với một tổ chức tư vấn toàn cầu như KPMG, các doanh nghiệp gia đình của chúng ta chắc chắn sẽ càng nâng tầm lớn mạnh, đóng vai trò quan trọng trong tương lai phát triển của nền kinh tế.”

Trung Tâm Dịch vụ Toàn cầu về doanh nghiệp gia đình của KPMG có thể truy cập theo địa chỉ www.kpmgfamilybusiness.com

 

Liên hệ báo chí:

Cô Nguyễn Thị Thu Tâm – Điều phối viên

ĐT: +848 38219266 số máy lẻ 8278.

Email: familybusiness@kpmg.com.vn

Về KPMG tại Việt Nam và Campuchia:

KPMG tại Việt Nam và Campuchia là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, và Phnom Penh. Chúng tôi cộng tác với các thành viên KPMG trên toàn châu Á và khắp thế giới nhằm mang đến nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

tuannm

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên