TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kỹ năng phân phối và bán lẻ theo đặc thù thị trường Việt Nam

29-11-2012 - 15:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kỹ năng phân phối và bán lẻ theo đặc thù thị trường Việt Nam

“Nhiệm vụ lớn nhất của giám đốc kinh doanh là giải quyết thực trạng "đầy kho nhưng rỗng túi" của chủ doanh nghiệp. Giải bài toán này từ đâu?”

“Nhiệm vụ lớn nhất của giám đốc kinh doanh là giải quyết thực trạng "đầy kho nhưng rỗng túi" của chủ doanh nghiệp. Giải bài toán này từ đâu?” – phát biểu của ông Đào Xuân Khương khi nói về các lỗi trong thiết kế kênh phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thì nhiệm vụ đó trở thành nỗi lo khó giải quyết của cả ban giám đốc công ty.

Mọi chiến dịch truyền thông sẽ là lãng phí nếu như hệ thống kênh phân phối của doanh nghiệp đó không được phát triển xứng tầm. Vì thế cuộc chiến “ngầm” để dành lợi thế điểm bán, đại lý, vị trí trưng bày hàng hóa trở nên gay gắt từ lâu. Đặc biệt, khi mà nền kinh tế bị suy kiệt, tồn kho của nền kinh tế đang ở mức đáng lo ngại thì hệ thống phân phối càng thể hiện rõ tầm quan trọng chiến lược.
 
 Ông Đào Xuân Khương – Chủ tịch HĐQT KCP chia sẻ về
“kỹ năng phân phối và bán lẻ theo đặc thù thị trường Việt Nam” vào ngày 04/12 tại Hà Nội
 
Theo một nghiên cứu mới nhất của Viện Marketing và Quản trị, kênh phân phối là yếu tố quan trọng nhất trong đánh giá của các nhà đầu tư và đối tác quốc tế khi được hỏi về lợi thế của doanh nghiệp Việt Nam ở đâu trong thị trường nội địa. Các tập đoàn đa quốc gia mặc dù sở hữu kinh nghiệm quản trị kênh phân phối thế giới, vẫn rất băn khoăn về giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam vốn có những đặc thù rất riêng.

Bài toán kênh phân phối càng nóng hơn trong thời điểm thị trường khởi sắc theo chu kỳ vào dịp cuối năm. Làm cách nào để hiểu rõ về những đặc thù của hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam? Làm sao để kiểm soát doanh số và dòng chảy hàng hóa? Hiểu được thói quen mua hàng, xu hướng mua hàng và những kiến thức và kinh nghiệm phát triển kênh phân phối trên thị trường nội địa?
 
Chương trình hội thảo hội thảo “Kỹ năng phân phối và bán lẻ theo đặc thù thị trường Việt Nam” sẽ giúp ban giám đốc công ty phần nào giải quyết được nỗi khó khăn trên.
Thời gian: 18h – 21h, Thứ 3 ngày 04/12/2012.
Địa điểm: Khoa QTKD (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Diễn giả: Ông Đào Xuân Khương - Chủ tịch HĐQT Công ty KCP.
Để đăng ký tham gia, Anh/Chị vui lòng liên hệ Mr. Dũng (0969.952.769); Ms Trà (0949. 803.835); hoặc email: liennh@fsb.edu.vn trước 12:00 ngày 04/12/2012.
(số lượng chỗ có hạn, thời gian đăng ký có thể kết thúc trước thời hạn trên).
Phí teabreak: 100.000đ.Viện Quản trị Kinh doanh(FSB), ĐH FPT tài trợ 100% chi phí tổ chức và chi phí khác.

Thông tin diễn giả
 
Ông Khương tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, giàu kinh nghiệm trong các vị trí quản trị cấp cao của các công ty ở Việt Nam như Giám đốc điều hành Melinh Plaza, Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Phú Thái, Giám đốc bán hàng khu vực của P&G.... Hiện nay, ông đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ về bán lẻ hiện đại. Ông cũng đã từng nghiên cứu bán lẻ hiện đại tại Đức và marketing tại Mỹ.

Hội thảo thuộc chuỗi hội thảo “thấu hiểu kinh doanh – vượt qua khủng hoảng” của Chương trình Mini MBA dành cho CEO và các cấp quản trị doanh nghiệp.

Hình thành trong tâm điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu (năm 2009), chương trình Mini MBA thuộc Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT đã đào tạo gần 40 khóa học cho hơn 1.500 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty Xi Măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Viễn Thông Hà Nội… góp phần giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong cơn bão suy thoái kinh tế.
 
Nhân dịp khai giảng khóa học Mini MBA cuối năm trên toàn quốc, FSB công bố tặng học bổng trị giá 6.500.000đ cho học viên đăng ký học trước 17:00 ngày 05/12/2012.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://fsb.edu.vn/pub/ hoặc liên hệ theo số hotlines: 0904.92.22.11 (Hà Nội), 0973.24.12.88 (Bắc Ninh); 0904.95.93.93 (TP Hồ Chí Minh) 0945.05.08.83 (Thanh Hóa); 0934.22.96.63 (Quảng Ninh).
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên