TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lần thứ 10 Vietabank nhận giải thương hiệu mạnh Việt Nam

05-04-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lần thứ 10 Vietabank nhận giải thương hiệu mạnh Việt Nam

Tại Liên hoan “DN Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ XI diễn ra tại Hà Nội ngày 02/4/2016, lần thứ 10 liên tiếp VietABank được vinh danh là Thương hiệu mạnh Việt Nam.

“Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt tổ chức. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của các Doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài nước trên các lĩnh vực như: Ô tô, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, đầu tư, đồ gia dụng…

VietABank đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của Hội đồng giải thưởng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ; chất lượng môi trường; hoạt động lành mạnh; những đóng góp cho địa phương và nền kinh tế thông qua hiệu quả kinh doanh cũng như nghĩa vụ thuế.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam đã ghi nhận những thành công của VietABank năm 2015. Vượt trên những khó khăn của thị trường tài chính, VietABank luôn nỗ lực giữ vững đà tăng trưởng và tiếp tục mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, từng bước khẳng định vị thế của Ngân hàng thương mại tiên phong.

Bên cạnh đó, VietABank đã và đang tích cực triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: chương trình huy động dự thưởng Rinh quà đón tết, Tài khoản ký quỹ dành cho các Doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình Gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội DNTVN,…

Đặc biệt, VietABank luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Trong năm 2015, VietABank đã nhận được những giải thưởng uy tín khác như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean…

Với việc đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015”, các chuyên gia đánh giá VietABank đã có được bước đi dài thành công để vững tin cạnh tranh trên thị trường.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên