TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lãnh đạo ACBS lý giải việc thay đổi hàng loạt địa điểm kinh doanh

12-06-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lãnh đạo ACBS lý giải việc thay đổi hàng loạt địa điểm kinh doanh

Theo thông tin thị trường cho biết, ACBS đã sát nhập một số văn phòng chi nhánh, phòng giao dịch và thay đổi địa điểm kinh doanh.

Theo tài liệu do công ty Chứng khoán ACB (ACBS) công bố, trong tháng 06 ACBS đã sát nhập một số chi nhánh/phòng giao dịch và dời trụ sở đến địa điểm mới ở trung tâm quận 1.
 
Theo đó, tại tp Hồ Chí Minh, ngoài Hội sở  ACBS sẽ có 1 chi nhánh lớn Lê Ngô Cát, 2 phòng giao dịch tại Chợ lớn và Hội sở ACB Nguyễn Thị Minh Khai.  ACBS hiện là CTCK có số văn phòng Chi nhánh và Phòng Giao Dịch lớn nhất trên thị truờng với 13 chi nhánh và 4 phòng GD, có mặt tại Hà nội, Hồ Chí Minh và hầu hết các thành phố lớn: Hải phòng, Quảng ninh, Đà nẵng, Vũng tàu và Cần Thơ. Riêng tại HCM, ACBS có tới 6 chi nhánh và 4 phòng giao dịch. 
 
Ban Giám đốc ACBS lý giải cho quyết định sát nhập và thay đổi dịa điểm trụ sở mới là 1 bước phát triển nhằm hiện đại hóa hệ thống giao dịch, tạo sự thuận lợi tối đa cho Khách hàng trong giao dịch. Thực ra cách tổ chức trước đây của ACBS đã có từ 10 năm trước và để phục vụ khách hàng giao dịch khi đó với phương thức giao dịch khá thô sơ.
 
TTCKVN qua 10 năm đã có những phát triển vượt bậc về công nghệ và trở thành một thị trường áp dụng công nghệ tiên tiến ngang với khu vực. Hiên nay gần 80% khách hàng giao dịch qua internet, telephone, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Theo thống kê, trong tổng số trên 10.000  khách hàng của ACBS, 20% khách hàng lớn nhất về giá trị giao dịch mang lại trên 80% thu nhập cho mảng môi giới, và gần như 100% số khách hàng đó sử dụng dịch vụ qua internet, telephone.... Vì vậy, việc hiện đại hóa hệ thống thay thế phương thức vận hành giao dịch thủ công được xem là một bước phat triển tất yếu đối với công ty chứng khoán hàng đầu như ACBS. 
 
Tại trụ sở mới ở 41 Mạc Đình Chi, quận 1 với diện tích sàn sử dụng gần 1000m2, cùng với chi nhánh Sài gòn của ngân hàng Á Châu,  ACBS  áp dụng công nghệ mới cho hệ thống giao dịch đảm bảo thuận tiện tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ACBS và cả ACB.
 
Bên cạnh đó, ACBS cũng nghiên cứu nhu cầu khách hàng để mở rộng mạng lưới tại các thành phố khác như Thanh Hóa, Nghệ An, Huế.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên