TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ diện chủ nhân của chiếc SH thứ 4 của chương trình mua bảo hiểm PVI Online

31-12-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lộ diện chủ nhân của chiếc SH thứ 4 của chương trình mua bảo hiểm PVI Online

Mã số dự thưởng 037002 đã mang đến sự may mắn cho anh Nguyễn Duy Hưng (Ngô Quyền, Hà Nội) khi anh tham gia mua bảo hiểm xe cơ giới trên website http:// pvionline.com.vn.

Tiếp theo 03 đợt trao thưởng thành công cho khách hàng tham gia chương trình "Mua bảo hiểm PVI Online, trúng ngay SHtừ 31/7/2013 của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, anh Hưng đã trở thành chủ nhân thứ tư của chương trình khuyến mãi lớn nhất năm này.
 
Tại buổi lễ trao giải, anh Hưng không giấu nổi sự xúc động khi cơ hội đã trở thành hiện thực. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, anh Hưng rất thấu hiểu năng lực cũng như chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm PVI nên từ lâu đã trở thành khách hàng lâu năm của thương hiệu này. "Nghề nghiệp khiến tôi khi chọn mua sản phẩm nào, nhất là các sản phẩm vô hình như bảo hiểm đều phải cân nhắc nhiều yếu tố như khả năng tài chính vững mạnh; chất lượng dịch vụ thuận tiện - nhanh chóng - chu đáo... Thật hay là nhiều sản phẩm của Bảo hiểm PVI đã đáp ứng được những mong đợi của tôi", anh Hưng chia sẻ thêm.
 
 
Việc triển khai kênh bán bảo hiểm trực tuyến và Trung tâm dịch vụ khách hàng (Contact center) qua đầu số 1900545458 hoạt động 24/7 là minh chứng rõ nét về hiệu quả của chiến lược nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa kênh phân phối nhằm mang lại ngày càng nhiều hơn giá trị và sự tiện lợi cho Khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI còn không ngừng đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu đa dạng của thị trường như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe cao cấp và tới đây, vào đầu tháng 1/2014 là bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân... xứng đáng với vai trò, vị thế của nhà Bảo hiểm bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
 
Chương trình “Mua Bảo hiểm PVIonline, trúng ngay HondaSH” đến nay đã mang lại những thành công bất ngờ cho Bảo hiểm PVI, doanh thu tính đến hết kỳ quay thưởng tháng 11 là khoảng 1,5 tỷ đồng. Đăc biệt, khi tham gia mua bảo hiểm trực tuyến qua website  http://pvionline.com.vn, khách hàng còn được giảm phí 20% với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp, 25% với sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe Ôtô và 15% đối với các sản phẩm bảo hiểm còn lại 
A.D
 

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên