TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Manulife Asset Management Việt Nam giới thiệu Quỹ tương hỗ dạng mở đầu tiên

26-08-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Manulife Asset Management Việt Nam giới thiệu Quỹ tương hỗ dạng mở đầu tiên

ManulifeAM Việt Nam ngày hôm nay đã bắt đầu tổ chức đợt chào bán lần đầu ra công chúng của Quỹ Đầu Tư Cổ phiếu Manulife (MAFEQI), quỹ mở đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife (MAFEQI) đem đến cho Nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một danh mục cổ phiếu đa dạng, đem đến sự tăng trưởng giá trị đầu tư vốn từ trung hạn đến dài hạn. Quỹ MAFEQI hướng tới mục tiêu đầu tư ít nhất 50% tài sản của Quỹ vào các cổ phiếu tốt trong các ngành ít có tính chu kỳ như ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, dược phẩm, viễn thông. Phần còn lại sẽ được đầu tư vào các ngành tăng trưởng theo chu kỳ và có tiềm năng tăng trưởng mạnh.

Quỹ luôn chú trọng trong việc tối ưu hóa sự cân bằng trong danh mục đầu tư giữa các cổ phiếu ít phụ thuộc vào chu kỳ kinh tế và các cổ phiếu tăng trưởng nhằm mang lại giá trị thặng dư cho Nhà đầu tư trong các chu kỳ kinh tế khác nhau.

Bà Nguyễn Vũ Ngọc Trinh,Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam cho biết “Tập đoàn Quản lý tài sản Manulife Asset Management và Manulife Asset Management (Việt Nam) nhìn nhận Quỹ Mở chính là thế mạnh của chúng tôi trong khu vực. Chúng tôi hy vọng Việt Nam có thể giữ mức tăng trưởng GDP ổn định ở mức trung bình 5,4% một năm đến năm 2050 và tin vào sự gia tăng thu nhập sẽ kích thích nhu cầu về các giải pháp đầu tư để tích lũy tài sản. Chúng tôi tin rằng Quỹ mở là một công cụ hữu hiệu giúp Nhà đầu tư Việt Nam gia tăng tích lũy bằng việc nâng cao tiềm năng tăng trưởng của tài sản tích lũy".

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manuife (MAFEQI) được xây dựng trên nền tảng tích lũy bảy năm kinh nghiệm quản lý đầu tư cổ phiếu tại Việt Nam. Kết quả này là nhờ vào sự cống hiến tận tụy của đội ngũ bốn chuyên viên đầu tư nội địa am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam và những chuyến thăm thường xuyên của chúng tôi đến các công ty mà chúng tôi đầu tư nhằm đánh giá đội ngũ quản lý và khả năng hoạt động của các công ty này.

Đội ngũ chuyên viên đầu tư của chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mạng lưới đầu tư trong khu vực bao gồm 70 chuyên viên giàu kinh nghiệm từ 9 quốc gia khác tại Châu Á. Chúng tôi tin tưởng sự kết nối toàn cầu này sẽ giúp chúng tôi có lợi thế nắm bắt thông tin thị trường nhờ vào sự chia sẻ thông tin trên thời gian thực về các xu hướng kinh tế ảnh hưởng đến thị trường Việt Nam.

 
 

Quỹ MAFEQI mang đến cho Nhà đầu tư sự linh hoạt cần thiết trong việc hoạch định tài chính cá nhân. Mô hình Quỹ mở cho phép Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian nghiên cứu thực hiện đầu tư bằng cách đầu tư định kỳ hoặc một lần và các khoản đầu tư đa dạng với số tiền đầu tư nhỏ nhất, bắt đầu với một triệu đồng đầu tư. Điều này có nghĩa là Nhà đầu tư có thể đạt được sự đa dạng hóa danh mục đầu tư tương đối cao và hưởng lợi từ dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp với một khoản đầu tư nhỏ nhất

Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào Quỹ MAFEQI có thể đăng ký đầu tư tại các đại lý phân phối được ủy quyền của Manulife Asset Management (Việt Nam). Vui lòng truy cập trang web www.manulifeam.com.vn để có thêm thông tin.

Liên hệ về truyền thông

  • Ông Đào Đức Dũng
  • Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam
  • Điện thoại: (84-8) 5416 6777
  • Fax: (84-8) 5416 0761
  • dung_dao@manulifeam.com

A.D

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên